Góc hạnh phúc

Đáng yêu như Demi Lovato: "Tiếp tay”, "vẽ đường cho yêu chạy" để giúp hai cậu bạn thân

14:30 05/03/2018

Một đoạn fancam được ghi lại từ buổi concert của cô nàng Demi Lovato ghi điểm với cộng đồng nhờ vào hành động ngọt ngào của nữ ca sĩ. Đây không phải là lần đầu Demi thành công vẽ đường cho yêu chạy.

Cuối tuần qua, Demi Lovato đã có một buổi concert được tổ chức tại sân khấu The Forum thuộc Inglewood, bang California. Chuyện không có gì đáng nói về một buổi concert “bùng nổ” như mọi lần của Demi cho đến khi cô mời Rayvon Owen - cựu thí sinh American Idol mùa 14 lên sân khấu.

Demi Lovato luôn lọt danh sách các ca sĩ "mai mối" cho các cặp đôi trên sân khấu concert.

Theo đó, cô còn bí mật sắp xếp cho sự xuất hiện của Shane Bitney Crone - người bạn đời của Rayvon Owen, và cũng là người bạn thân khác của cô. Tiếp đến, hành động nho nhỏ của Demi lập tức “đốn gục” khán giả có mặt khi cô bước chân về sau để nhường toàn bộ sân khấu cho ShaneRayvon. Khi ấy Shane đã nắm tay Rayvon, quỳ xuống và bày tỏ tình yêu của mình. Cảnh tượng hạnh phúc thực sự đã khiến người xem “nổ tung” bởi quá ngọt ngào.

Hành động "quá cưng" của Demi Lovata tiếp tục ghi điểm trong lòng công chúng.

Demi sau đó đã hét lên: “Tuyệt!” và chạy đến ôm cả hai. Cô nàng còn bật mí chính mình đã “tiếp tay” giúp Shane có sự xuất hiện đặc biệt này. Cô biết về tình cảm của hai cậu bạn và mong muốn làm điều gì có ích cho tình yêu của họ. Kết thúc màn cầu hôn, ShaneRayvon trở về chỗ ngồi. Chủ nhân ca khúc Tell Me You Love Me đã lập tức trình diễn bài Yes với màn hình phía sau chiếu những hình ảnh “siêu” đáng yêu của cặp đôi ShaneRayvon.

Sau khi giúp hai cậu bạn, Demi đã trình diễn ca khúc Yes với hình nền là các hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi.

Một diễn biến khác, fan của “hội công chúa” Disney có thể thở phào nhẹ nhõm khi bộ ba: Demi Lovato - Miley Cycrus - Selena Gomez đã chính thức làm lành. Trải qua nhiều thăng trầm cùng với sự trưởng thành, những hiềm khích năm xưa có lẽ đã được nhìn nhận đúng đắn. Đây quả nhiên là một "happy ending"fan của cả ba lúc nào cũng mong muốn.

Mối quan hệ vừa được hàn gắn của bộ ba nhà Disney khiến fan hết sức vui mừng.

VIO THÁI - Nguồn: Demi Lovato Vietnam