"Đáng yêu ngây ngất" với loạt ảnh hậu trường của Bát vương gia (''Song thế sủng phi 2'')

Hằng Lin | Weibo 15:00 06/11/2018

Trên phim thì bá đạo nhưng fan lại được phen “mất máu” với độ đáng yêu ngoài hậu trường của Bát vương gia Mặc Liên Thành!

Sau thành công của Song thế sủng phi 1, nhà sản xuất đã không ngần ngại khai máy phần 2 sau khi phần 1 kết thúc không lâu. Phía bên nhà sản xuất cũng tiết lộ sẽ giữ lại dàn diễn viên cũ: Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết, Vương Thụy Xương… Bên cạnh đó sẽ thêm cặp đôi mới là Thập Tứ hoàng tử Mặc Tĩnh Hiên (Vương Hạo Ca) và nha hoàn trung thành, đáng yêu của Tiểu Đàn - Kính Tâm (Tôn Nghệ Ninh).

Song thế sủng phi 1 là câu chuyện về thiên kim Khúc Đàn Nhi (Lương Khiết) có nhiều tính cách gặp Bát vương Gia Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm). Từ đây mở ra một câu chuyện tình cảm ngọt ngào xen lẫn bi thương nhưng vẫn đem đến một cái kết hoàn mĩ, lãng mạn, thu hút người xem. "Phần 1 thành công như thế liệu phần 2 sẽ còn những gì đặc sắc", "Thật háo hức quá đi! Mong là phần 2 sẽ không làm mất đi ấn tượng tốt đẹp của mình về Song thế sủng phi!"- đây là nhận xét của một vài người hâm mộ khi nghe tin bộ phim sẽ cho ra mắt phần 2.

Song thế sủng phi 2.

Bên cạnh nội dung ngọt ngào, hấp dẫn người xem, Song thế sủng phi cũng gây sốt vì "Bát vương gia" Hình Chiêu Lâm. Bát vương gia trong phim lạnh lùng, khí chất ngời ngời bao nhiêu thì ngoài hậu trường lại nhây và lầy bấy nhiêu. Thật là mất hình tượng quá đi Bát vương ạ! 

“Hai tên kia, ăn sao không cho bổn vương, tiếp chiêu đi, chíu chíu!”
“Ninja” phiên bản “5 anh em siu nhân”.
“Ta có làm gì đâu, oan quá đi mà!”
“ Bổn vương không chỉ giỏi võ mà còn chụp ảnh đẹp nữa nhé! Ngươi xem!”
“Tiểu đệ! Cho bổn vương ké với!”

Phần 2 của Song thế sủng phi không lấy bối cảnh hiện đại mà vẫn tiếp tục câu chuyện tình của cặp đôi Mặc Liên Thành - Khúc Đàn Nhi ở thời đại vương triều. Để biết những tình huống như thế nào sẽ xảy ra với các nhân vật trong phần 2 này thì đừng bỏ lỡ các tập phim nhé! Phim hiện đang phát sóng lúc 19 giờ (giờ Việt Nam) vào thứ Hai và thứ Ba hằng tuần, mỗi ngày 2 tập trên trang xem phim độc quyền của Đằng Tấn.