Đặng Siêu gây sốt vì nói hộ nỗi lòng hội con trai phải đi mua sắm cùng bạn gái

SƠN VŨ | Weibo 20:00 08/01/2019

Đặng Siêu đúng là ông chồng dũng cảm nhất hệ Mặt Trời khi dám nói ra nỗi lòng của biết bao chàng trai.

Mới đây, một bài đăng trên Weibo của Đặng Siêu bỗng dưng gây bão, vì đã nói đúng, nói trúng tâm sự của biết bao chàng trai trên Trái Đất. Một trong những điều sợ hãi nhất của hội con trai, chính là phải tháp túng bạn gái đi mua sắm, bước vào chuyến phiêu lưu không biết bao giờ mới kết thúc, với quá nhiều hiểm nguy chỉ chực nhảy bổ vào ví tiền của các chàng.

Và hóa ra một ngôi sao như Đặng Siêu, cũng có chung cảnh ngộ. Sau bao lần hộ tống vợ Tôn Lệ đi từ gian hàng này qua trung tâm kia, Đặng Siêu đã đúc rút được biết bao kinh nghiệm quý giá. Mở đầu bài đăng, Đặng Siêu chia sẻ “Được cùng nửa kia đi dạo phố chính là chân ái”. Ngay sau đó, anh liệt kê một loạt những nỗi khổ mà chỉ có hội con trai mới hiểu.

1. Phải đi bộ cực cực cực lâu.

2. Không được ăn cơm đúng giờ, thậm chí phải nhịn đói luôn.

3. Cô ấy đã chọn thứ gì đều phải khen ngợi ngay lập tức. Chúng ta phải dùng cả ánh mắt để thổ lộ rằng cô ấy đúng là người tinh mắt, có gu thẩm mỹ tốt.

4. Những thứ bạn chọn đúng là chỉ dành cho những kẻ đầu óc có vấn đề mà thôi.

5. Khi cô ấy chọn xong đồ, bạn cần phải ở lại chờ nhân viên đóng gói, xếp vào túi trong khi cô ấy đi sang cửa hàng khác. Bạn đến shop tiếp theo thì cô ấy lại mua xong rồi, bạn lại phải đứng chờ một mình thôi.

6. Xem xong một cửa hàng, cô ấy sẽ bảo đi thôi. Nhưng chỉ đi được vài bước đã dừng lại xem món đồ gì đó rất lâu. Nhưng chỉ cần chúng ta nhìn một món đồ hơi lâu thôi, cô ấy đã bảo thứ này chẳng có gì hay ho.

7. Bạn phải cầm tất cả những thứ cô ấy đã mua. Nhìn từ xa, bạn như một kẻ nhập hàng về buôn. Còn nhìn gần, ngón tay bạn sắp gãy rồi.

8. Nhiều khả năng là tôi không được đăng bài nào trên Weibo nữa đâu.

Bài viết này của Đặng Siêu đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, cùng lượng bình luận cực khủng. Hầu như cánh nam nhi đều vào chia sẻ tâm sự, bày tỏ nỗi lòng đồng cảm với Đặng Siêu. Và những gì Đặng Siêu kể khổ, càng cho thấy anh và Tôn Lệ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.