Giải trí

Đang là nhóm nhạc đình đám, nhưng ký túc xá của Wanna One tiện nghi kém xa JBJ

21:00 11/10/2017

Các fan của Wanna One đang chạnh lòng thương cảm cho các chàng trai, khi phát hiện ra nơi ở của nhóm quá đỗi đơn sơ. Thậm chí khi đặt cạnh ký túc xá của JBJ, thì chỗ ở của Wanna One không đẹp và đầy đủ bằng.

Ai cũng biết Wanna One là nhóm nhạc chiến thắng trong show thực tế Produce 101 và hiện đang vô cùng nổi tiếng, là con gà đẻ trứng vàng cho công ty quản lý. Thế nhưng nơi ở của các chàng trai lại rất đỗi bình thường.

11 chàng trai Wanna One ở trong khu ký túc xá mà nhóm I.O.I từng ở trước đây. Đó là một căn nhà nhỏ có hai tầng, tầng một gồm phòng khách và bếp, tầng 2 chia thành ba phòng ngủ theo tỷ lệ giường 3-3-5. Giường cũng như nệm, gối đều vô cùng bình thường. Điều đáng nói là có 11 chàng trai ở tại đây nhưng chỉ có hai nhà vệ sinh, khiến các thành viên thường xuyên phải chờ đợi rất lâu để được tắm rửa hay chỉ đơn giản là đánh răng rửa mặt.

Còn các thành viên JBJ chỉ nằm trong Top 30 chung cuộc của show Produce 101, danh tiếng cũng không bằng Wanna One. Nhưng nếu xét về điều kiện ăn ở, thì JBJ lại được đối xử tốt hơn hẳn. Nhiều fan của Wanna One còn nói rằng nếu chỉ nhìn vào ký túc xá, có lẽ mọi người sẽ nghĩ JBJ mới là nhóm chiến thắng.

Khu ở của JBJ cũng có một phòng khách, phòng bếp cùng ba phòng ngủ và hai nhà vệ sinh. Nhưng hiện tại, JBJ chỉ có 6 thành viên nên hai người được ở một phòng. Phòng còn đủ rộng để Kim Yong Guk mang theo hai chú mèo cưng vào đây. Giường của JBJ nhìn cũng đẹp hơn, chăn nệm nhìn qua hình cũng thấy xịn hơn hẳn Wanna One.

Lâu nay, các Wannable luôn cho rằng công ty YMC đối xử tệ với nhóm Wanna One và bây giờ, fan càng có cơ sở để khẳng định các chàng trai Wanna One chưa được hưởng những thứ xứng đáng với danh tiếng và công sức của mình.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet