Dân tình hoang mang khi nhìn thấy cách fansite chụp ảnh thần tượng

KUN | ALLKPOP 12:00 16/12/2018

Luôn đồng hành cùng các thần tượng trong mọi lịch trình không chỉ có quản lý mà còn có các fansite.

Fansite là các tài khoản trên mạng xã hội được người hâm mộ lập ra để thể hiện tình yêu với idol. Các chủ fansite được gọi là các master-nim. Họ không ngại bỏ tiền bạc, thời gian và công sức để theo chân idol ở hầu hết các lịch trình, chụp những bức ảnh thật hoàn hảo và đăng lên fansite riêng. Các fansite cũng là nơi kêu gọi các project (dự án) cực hoành tráng và công phu để mừng sinh nhật thần tượng.

Master-nim những nhân vật bí ẩn đứng sau idol nhưng lại đầy quyền lực.

Mới đây, trên mạng xã hội, một master-nim đã tiết lộ hậu trường các fansite chụp ảnh thần tượng. Những bức ảnh do fansite tung ra luôn khiến dân tình thích thú. Nhưng không khí đằng sau đó thực sự rất ngột ngạt và khó chịu khi từng cử chỉ, hành động của idol có hàng chục ống kính dõi theo.

Đằng sau một bức ảnh do fansite tung ra.
Idol đi tới đâu các fansite đi theo tới đấy.
Mọi hành động của thần tượng đều nằm trong tầm của máy ảnh.

Fan di chuyển theo nhóm, vây quanh các thần tượng để bắt trọn từng khoảnh khắc. Hàng loạt máy ảnh luôn là nỗi "ám ảnh" các thần tượng, nhất là khi họ ăn ở nhà hàng. 

Bức ảnh khiến cư dân mạng "phì cười" vì các thần tượng đến ăn cũng không thể tự nhiên được.

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận: "Tôi đã trực tiếp nhìn thấy điều này và cực kì khó chịu", "Cảm giác các thần tượng sẽ nghẹt thở", "Wow... bức ảnh cuối cùng", "Ôi, chắc họ phải cảm thấy như đang ngồi trên bàn chông", "Chỉ cần nhìn thấy những bức ảnh này thôi cũng khiến tôi cảm thấy ngột ngạt"...