Dàn sao Việt lộng lẫy, đọ sắc tại thảm đỏ của show thời trang của NTK Lê Thanh Hòa

10:00 04/12/2017

Thảm đỏ buổi ra mắt BST mới của NTK Lê Thanh Hòa đã chào đón sự xuất hiện của những tên tuổi nổi bật của showbiz Việt như Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Giáng My, hoa hậu Ngọc Diễm…

Lê Thanh Hoà vốn là NTK gắn liền với tên tuổi của nhiều mỹ nhân Việt nên sự kiện ra mắt BST của anh cũng thu hút sự tham gia của nhiều "Nàng hậu" như Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Thùy Dung, Giáng My, Ngọc Diễm, Hương Giang… Với sự xuất hiện của các mỹ nữ, không khí của thảm đỏ cũng trở nên cuốn hút hơn.

Phạm Hương thanh lịch với chiếc đầm xòe trắng cổ vest 

Đỗ Mỹ Linh lại lộng lẫy với sắc đỏ trong chiếc đầm lệch vai.

Được biết, Đỗ Mỹ LinhPhạm Hương đều từng đồng hành cùng NTK Lê Thanh Hòa từ những ngày đầu vào nghề đến khi chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp. Cả hai đều xuất hiện tại sự kiện khá sớm để chúc mừng NTK Lê Thanh Hoà. Trong buổi ra mắt BST lần này, ngoài việc tham dự với tư cách khách mời, Đỗ Mỹ Linh còn đảm nhận vai trò MC dẫn dắt sự kiện.

Ngọc Tình

Tường Linh

Khánh Ngân

S.T

Hà Thu

Giáng My

Giang Hồng Ngọc

Bên cạnh các nàng hậu xinh đẹp, đến chúc mừng NTK Lê Thanh Hòa còn có sự xuất hiện của ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ S.T, người mẫu Ngọc Tình, MC Thảo Hugo, Sella Trương, Minh Trung, Hà Thu, Tường Linh… Nhiều khách mời đã lựa chọn chính những mẫu thiết kế của NTK Lê Thanh Hoà để toả sáng tại sự kiện.

TRANG NGUYỄN - ảnh: Mr. AT