Dân mạng "khui" ra "nam thần" bảnh nhất mùa thi, quan trọng là vẫn còn độc thân!

LINH PHƯƠNG - ẢNH: FBNV 13:45 28/06/2018

Bức hình đang được dân tình share "rần rần" của 2K An Giang này là minh chứng cho việc: Yêu từ cái nhìn đầu tiên có gì khó, chỉ cần một góc nghiêng xuất sắc là đủ rồi!

Chỉ với một bức ảnh được chụp trong lễ tri ân ra trường, cậu bạn này đã trở thành “mục tiêu” truy tìm của cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài cực điển trai, từ nước da trắng đến sống mũi cao thẳng tắp. Thông tin nhanh cho những trái tim đang "trật nhịp", cậu bạn có tên Phạm Phước Lộc, sinh ngày 7/5/2000, quê ở An Giang và là học sinh trường THPT Trần Phú (TP.Hồ Chí Minh) đó nhé!

Bức ảnh của cậu bạn đang được dân tình truyền tay nhau và thu hút hàng ngàn lượt thích.

Cũng như bao học sinh lớp 12 khác, Phước Lộc vừa mới hoàn thành kỳ thi quan trọng THPT Quốc gia 2018. "Kỳ thi này mình cảm thấy tự tin nhất với môn Văn, mặc dù ôn không kỹ bài "Chiếc thuyền ngoài xa" nhưng hồi đó khi học tác phẩm này mình khá nhớ nên làm bài ổn nhất" - Phước Lộc cho biết. Nói thêm về bức ảnh đang gây "sốt", Lộc bảo bản thân rất bất ngờ vì hình chụp từ lễ tri ân bỗng được "đào mộ" lại và có nhiều người quan tâm như thế. "Chắc mình phải mời team media chụp ảnh hôm đó mỗi người một ly nước để cảm ơn vì đã cho mình một tấm ảnh ra trường để đời như vậy" - cậu bạn hài hước chia sẻ.

Thêm tin vui cho các bạn nữ đang rung rinh trước "nam thần góc nghiêng" này đây, Phước Lộc vẫn còn FA và bật mí là "thích mẫu người con gái dịu dàng, nhẹ nhàng, hơi mũm mĩm một xíu dễ thương, quan trọng là cùng suy nghĩ với mình nữa đó"! 

"Mới nghiêng nghiêng mà đã hút mắt thế này rồi, giờ quay qua chụp chính diện xong cười mỉm một cái thì cũng xin đừng trách gì các chị muốn hóa... máy bay" - FB L.T bình luận.

Hình ảnh đời thường của teen 2K với góc nghiêng thần thánh, đã đủ để bạn xao xuyến chưa!

Cậu bạn không chỉ điển trai mà còn sở hữu chiều cao lý tưởng 1m80 luôn nhé!

Giờ thì khỏi cần hâm mộ các oppa, soái ca nước bạn xa xôi khi Việt Nam mình cũng chẳng thiếu những anh chàng điển trai, góc nghiêng xuất thần như này luôn bạn nhỉ!