Góc hạnh phúc

Dân mạng đổ rần với cái kết ngọt ngào của cặp đôi hoàng tử và "chàng" lọ lem

NHƯ QUỲNH - ẢNH: WEDDINGISM 16:00 10/10/2018

Đừng vội "đỏ mắt" với những bức ảnh về đám cưới cổ tích của cặp đôi nam thần Edison và Ardon, vì chuyện tình lãng mạn của hai người sẽ khiến bạn "phát hờn" hơn thế đấy!

Nhân vật chính trong chuyện tình đẹp như tiểu thuyết của giới LGBT+ Trung Quốc, cặp đôi nam thần Edison Ardon đã có cái kết ngọt ngào tại đảo Koh Samui (Thái Lan) bằng một đám cưới lộng lẫy, hiện đại và tràn đầy ấm cúng từ những lời chúc phúc của người thân, bạn bè.

EdisonAdorn thu hút sự chú ý vì cả hai đều có ngoại hình điển trai.

Cả hai gặp gỡ khi Edison vẫn đang là một cậu sinh viên nghèo đến từ Ôn Châu, còn Adorn đã trở thành một doanh nhân thành đạt ở lĩnh vực thời trang. Những mối tình đồng giới vốn đã gặp nhiều rào cản từ người xung quanh, câu chuyện của Edison và Adorn còn gặp nhiều dị nghị bởi sự chênh lệch địa vị xã hội. Tuy nhiên vượt qua mọi khó khăn, cả hai gắn bó 5 năm trước khi chính thức về chung nhà. 

Sau 5 năm cùng nhau vượt qua những giông bão, cặp đôi đã có một đám cưới ngọt ngào và đáng ngưỡng mộ.

Để được công nhận là hôn nhân hợp pháp, cặp đôi nam thần đã cùng nhau đến New York đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới nhỏ xinh bên bờ biển trên đảo Koh Samui. Đám cưới cổ tích này còn có sự tham gia của rất nhiều bạn bè, những người đã chứng kiến chuyện tình hoàng tử - "chàng" lọ lem và thật lòng chúc phúc cho cả hai.

Giấy đăng ký kết hôn được hai nhân vật chính đăng ký ở New York hồi tháng 3.
Hình ảnh WeiWang (họ của EdisonArdon) lồng ghép thành hai chữ W đơn giản nhưng hạnh phúc.

Hôn lễ diễn ra trước sự chứng kiến và chúc phúc của người thân, bạn bè.
Cộng đồng mạng cũng gửi lời chúc mừng đến hai chàng trai và hi vọng họ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Những cái ôm, ánh mắt đầy yêu thương trong đám cưới của AdornEdison đã khiến nhiều người cảm nhận được hạnh phúc. Dân mạng cũng "triệu hồi" các cặp đôi đình đám trong cộng đồng LGBT+ như BothNew Year, BaoziHana để mong đợi một đám cưới long lanh không kém chuyện tình cổ tích này.