Tin doanh nghiệp

Đại học Tân Tạo tặng nhiều học bổng cho sinh viên năm thứ nhất

11:00 14/08/2017

Nhằm khuyến khích và chắp cánh ước mơ cho các sĩ tử trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017, Đại học Tân Tạo đã dành nhiều học bổng có giá trị cao trao tặng cho các sinh viên năm thứ nhất.

Để đạt được học bổng năm 2017 cho sinh viên Đại học Tân Tạo, đối với các khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, khoa Kỹ thuật, khoa Công nghệ sinh học, khoa Ngôn ngữ và nhân văn, các em cần đạt 20 điểm trong kỳ thi THPT quốc gia và có điểm trung bình học bạ THPT từ 6.0 trở lên. Học bổng cho các ngành này lên tới 40 triệu năm đầu tiên. Riêng ngành Y Đa khoa, các em có tổng điểm thi từ 25 điểm trở lên sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 150 triệu đồng, điểm trung bình học bạ 3 năm THPT từ 7,0. Tất cả các thí sinh phải vượt qua kỳ phỏng vấn của Đại học Tân Tạo khi đăng ký xét tuyển trường. Đồng thời, trường cam kết học phí sẽ được giữ nguyên trong suốt 6 năm học (đối với khoa Y) và 4 năm học (đối với khoa Kinh Tế, Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật, Nhân văn và ngôn ngữ).

Đại học Tân Tạo là trường Đại học đầu tiên áp dụng mô hình giáo dục theo tiêu chuẩn Mỹ, cơ sở vật chất nhà trường khang trang, hiện đại với tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong việc giảng dạy và học tập. Phương pháp đào tạo khai phóng theo chuẩn Hoa Kỳ đã tạo cảm hứng cho sinh viên trong quá trình trao đổi kiến thức chuyên môn, ngoài ra trường luôn luôn tạo điều kiện hoàn thiện kỹ năng trong môi trường quốc tế để hội nhập thông qua các hoạt động, sự kiện, trao đổi học thuật. Chương trình học tập được cập nhật liên tục từ các trường Đại học nổi tiếng của Mỹ. Việc liên kết đào tạo giữa Đại học Tân Tạo và các trường Đại học danh tiếng ở Mỹ và Hàn Quốc như Đại học Rice, Đại học Duke, Đại học Yonsei,... đã tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục đại học tiên tiến nhất thế giới. Tốt nghiệp Đại học Tân Tạo, sinh viên sở hữu bằng cấp chất lượng Mỹ, giá trị toàn cầu, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận, cùng cơ hội học tiếp lên trình độ cao học ở các trường Đại học tại Mỹ.

Các sinh viên Đại học Tân Tạo dùng cơm thân mật với các giáo sư hướng dẫn trong kỳ thực tập tại Hoa Kỳ 2017

Điểm đặc biệt làm nên thương hiệu Đại học Tân Tạo chính là học kỳ nước ngoài. Theo đó, các sinh viên của tất cả các ngành đều có cơ hội đi thực tập mùa Hè tại các quốc gia phát triển, có nền giáo dục tiên tiến nhất. Theo thông tin từ Ban tuyển sinh Đại học Tân Tạo, kể từ năm 2017, các sinh viên khoa Kinh tế và Kỹ thuật sẽ có cơ hội được phỏng vấn và đi thực tập tại Thung lũng Silicon, Mỹ. Sinh viên khoa Công nghệ sinh học được đi thực tập tại các khu vườn thí nghiệm nổi tiếng của các trường Đại học tại Mỹ. Sinh viên năm thứ 2, năm thứ 3 của khoa Y Đại học Tân Tạo được đưa sang Mỹ thực tập tại các bệnh viện. Các sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Nhân văn cũng sẽ được đi thực tập tại Mỹ trong năm học 2017 - 2018.

Chi tiết về kế hoạch tuyển sinh năm 2017 của Đại học Tân Tạo xem tại đây.