Đã tìm ra nguyên nhân vì sao nhiều idol bị ngã tại đường chạy ISAC 2018

08:00 19/01/2018

Tất cả chỉ vì đài MBC quá tiết kiệm, khiến cho nhiều idol bị ngã đau tại đại hội thể thao ISAC 2018.

Trước khi đại hội thể thao ISAC 2018 được tổ chức, các fan đã lên tiếng đề nghị nhà sản xuất MBC hãy chuẩn bị mọi thứ cẩn thận hơn nữa, để đảm bảo càng ít idol bị chấn thương càng tốt.

Ấy thế mà ngay sau ngày quay đầu tiên của ISAC 2018, danh sách các idol bị ngã, bị thương đã dài dằng dặc. Khu vực hay xảy ra tai nạn nhất là đường chạy, khi khá nhiều idol vấp ngã khó hiểu trong môn điền kinh.

Sau khi nghiên cứu tìm hiểu, Dispatch đã phát hiện nguyên nhân nằm ở chính đường chạy. Nếu theo đúng tiêu chuẩn, thì MBC sẽ phải thuê sân vận động có đường chạy chuyên nghiệp để các vận động viên thi đấu. Nhưng vì họ lại chọn thuê sân vận động trong nhà, không có đường chạy đúng chuẩn nên đã dán các tấm thảm nhựa xuống đất làm đường chạy.

Kết quả là khi các idol thi đấu, những tấm thảm này bị xô lệch, tạo thành nếp gấp, idol nào chẳng may vấp vào nếp gấp này thì ngã là chuyện đường nhiên. Chẳng hạn như Jeonghan (Seventeen) đã bị vấp ngã đau điếng và chấn thương cổ tay.

Mimi (Oh My Girl) cũng ngã trong vòng đua cuối cùng và một lúc lâu sau vẫn chưa hết đau.

Aron (NU’EST) cũng là nạn nhân của đường chạy xô lệch này, sau đó đã có bài đăng trên Instagram thông báo mình không sao để các fan đỡ lo lắng.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet