Đã "quẩy" là phải cởi, các tuyển thủ khiến chị em "đau tim" vì màn lột áo ăn mừng quá "nóng"

Đan Phương 00:45 16/12/2018

Hình ảnh các cầu thủ thay nhau bưng cúp, ngắm nghía và ôm hôn chiếc cúp vàng lịch sử khiến nhiều người vừa xúc động, vừa buồn cười.

Sau 10 năm, chiến thắng lịch sử đã đến với chúng ta trước tinh thần thi đấu quả cảm của các cầu thủ, ngôi vị quán quân AFF Cup 2018 là thành quả xứng đáng cho sự lao động đầy nỗ lực và kiên cường ấy.

Giây phút xếp hàng dài lên nhận giải, đi ngang cúp vàng và ai cũng để lại một nụ ôn, một cái ôm ấm áp cho phần thưởng này khiến nhiều người xúc động. Chưa thể hiện được hết cảm xúc của mình, ngay trong phòng thay đồ, các cầu thủ một lần nữa thể hiện sự tò mò, sung sướng khi được nâng cao cúp vàng cấp châu lục. 

Chiếc cúp vàng được các cầu thủ đưa vào phòng thay đồ và thi nhau ngắm nghía.

Trong không gian khá riêng tư, các cầu thủ thay phiên nhau sờ mó, nhìn ngắm và thậm chí là ôm hôn cúp vàng. Một số cầu thủ chưa kịp thay đồ thường, sau bộ đồ thi đấu cũng ghé ngang nhìn ngắm, bưng bê chiếc cúp. Hình ảnh này vô tình lọt vào ống kính trực tiếp trên sóng truyền hình. 

Các cầu thủ đã đổ bia vào bên trong chiếc cúp và thay nhau tận hưởng.
Có lẽ, đây là cách ăn mừng khá độc đáo mà các cầu thủ đã nghĩ ra sau khi nhận cúp.
Một cầu thủ chưa kịp mặc áo đã lao ngay đến ngắm nghía và uống ngụm bia bên trong chiếc cúp.
Nâng ly chúc mừng chiến thắng,
Cứ thoải mái thôi, phòng thay đồ mà...
Cách ăn mừng khá là đặc sắc, đã thắng là phải cởi...

Những phút giây thi đấu dũng mãnh trên sân cỏ giờ nhường lại cho sự thăng hoa của cảm xúc, của sự chiến thắng, của ngày hội dân tộc. Những lời tung hô, ca ngợi có lẽ chưa là gì với sự thi đấu hết mình của các cầu thủ. Đội tuyển Việt Nam ơi, các bạn thật tuyệt vời!