Đã có nhiều nghệ sĩ nhập ngũ, nhưng Kim Soo Hyun là người đầu tiên làm điều này

HẢI PHONG | Allkpop 07:00 08/07/2019

Trong khi rất nhiều nam nghệ sĩ gặp lùm xùm vì chuyện nhập ngũ, thì Kim Soo Hyun lại có một hành động khác người và được khen ngợi hết lời.

Mới đây, Kim Soo Hyun vừa mới xuất ngũ sau gần hai năm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ngay từ thời điểm nhập ngũ, Kim Soo Hyun đã được khen ngợi hết lời vì tự nguyện xin làm lính tại ngũ, cho dù anh có thể làm nhân viên phục vụ cộng đồng cho đỡ vất vả.

Không chỉ có vậy, Kim Soo Hyun còn tự nguyện từ chối tiếp đón người thân đến thăm trong suốt thời gian nhập ngũ. Lý do vì Kim Soo Hyun muốn tập trung toàn tâm toàn ý hoàn thành nhiệm vụ cho thật tốt, cũng không muốn gây tò mò này khác khi có người nổi tiếng ghé thăm mình.

Vì hiếm khi có binh sĩ tự nguyện từ chối người đến thăm, nên Kim Soo Hyun cũng giữ kín điều này, không để đồng đội biết được, tránh việc mọi người xì xào bàn tán. Mãi đến khi xuất ngũ, anh mới tiết lộ điều này. Quyết định của Kim Soo Hyun tất nhiên khiến nhiều người bất ngờ. Bởi làm lính tại ngũ nghĩa là phải sống trong doanh trại suốt thời gian dài mà không được dùng điện thoại, không vào internet nên nhiều người lính chỉ mong được gặp gỡ bạn bè người thân cho đỡ buồn.

Ấy thế mà Kim Soo Hyun lại chủ động nói không với việc này, để dồn hết tâm trí vào các nhiệm vụ trong quân ngũ, càng khiến khán giả khen ngợi anh nhiều hơn. Hiện giờ, Kim Soo Hyun vẫn đang nghỉ ngơi và nghiên cứu kịch bản mới. Tuy công ty quản lý Keyeast chưa tiết lộ khi nào Kim Soo Hyun trở lại trường quay, nhưng nhiều khả năng sẽ là thời điểm đầu năm 2020.