Giải trí

Cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk bị Madame Jung tố cáo điều động gái mại dâm

TINA | Allkpop 00:15 14/07/2019

Madame Jung vừa khai nhận với cảnh sát và giới truyền thông rằng cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk đã điều động gái mại dâm sang nước ngoài. Sự việc đang gây xôn xao khắp các diễn đàn ở Hàn Quốc.

Chương trình News Desk (MBC) vừa tiết lộ cuộc phỏng vấn Madame Jung. Theo đó, Madame Jung đã thú nhận rằng: “Tôi thực sự không liên lạc trực tiếp với Jho Low vì tôi không thể nói tiếng Anh được. Tôi nhận được cuộc gọi từ chủ tịch Yang về việc điều động một số gái mại dâm đang hoạt động lúc bấy giờ. Tôi chỉ việc làm theo các yêu cầu từ ngài ấy mà thôi”.

Madame Jung cũng đề cập đến chuyến đi tới Monaco vào tháng 10-2014. Bà còn có bằng chứng về việc nhận được 200 triệu won (khoảng 4 tỉ đồng) từ Yang Hyun Suk. Ngoài ra, Madame Jung cũng nhấn mạnh rằng bà ta không biết những người nhận dịch vụ mại dâm là ai vì bà không biết chuyện gì đã xảy ra sau khi họ đi uống rượu.

Hiện tại, phía YG và cựu chủ tịch Yang vẫn chưa đưa ra bất kì lời giải thích nào trước công chúng về lời cáo buộc trên của Madame Jung.

Sự việc đang gây xôn xao khắp các diễn đàn ở Hàn Quốc. Một số phản ứng của cư dân mạng hiện nay như sau:

"Wow, tôi không bao giờ nghĩ rằng bà ta sẽ đưa ra bằng chứng. YG sẽ phản ứng thế nào với điều này?"

"Liệu sự thật cuối cùng sẽ được đưa ra ánh sáng..."

"Một người như bà ta có hàng tấn khách hàng trong nước thì cần tìm kiếm một người nước ngoài để làm gì? Có vẻ như YG mở rộng mạng lưới kinh doanh của họ với tất cả các loại hoạt động mờ ám".

Và còn hằng hà sa số các bình luận chỉ trích khác nữa. Công chúng vẫn đang chờ đợi những diễn biến tiếp theo và hy vọng mọi việc sẽ được sáng tỏ.