Cường Seven điển trai đến chúc mừng MLee - Minh Trung ra mắt MV "Mối tình đầu"

22:00 27/09/2017

Chiều ngày 26/9, Minh Trung - MLee đã có buổi giới thiệu MV ca khúc "Mối tình đầu", đây cũng là một sáng tác của Trang Pháp dành tặng cho cả hai.

Mối tình đầu thuộc thể loại Reggae Dancehall với phần giai điệu bắt tai, được phối với âm nhạc điện tử. MV kể về mối tình xuyên thời gian ở hai kiếp của một cặp đôi. MLee hóa thân thành một tiểu thư trong một gia đình đại tá người Pháp. Trong một lần, bố cô bắt được một Người Sói (Minh Trung) và đưa về nhà. Từ đó, cô bắt đầu dạy chàng Người Sói cách hoà nhập với con người. Từ một anh chàng nhem nhuốc, Minh Trung lột xác như một hoàng tử.

Vì hoàn cảnh gia đình, MLee phải rời khỏi Việt Nam, bỏ lại chàng Người Sói mà mình lỡ trao trái tim đầu đời. Sau vài trăm năm, chàng người Sói vẫn sống và đã trở thành người, còn MLee lại là một cô gái xinh đẹp từ Pháp đến Việt Nam du lịch. Tình cờ gặp lại nhau, chàng Sói ngày nào nhận ra mối tình đầu của rất nhiều năm về trước.

MV được chọn ghi hình tại Đà Lạt với nhiều bối cảnh cổ điển, lãng mạn với góc quay chăm chút của ê-kíp đạo diễn Kiên Ứng. Vì đã là bạn bè thân thiết trước đó nên khi quay những cảnh tình tứ cả Minh TrungMLee không gặp nhiều khó khăn. 

Minh Trung tâm sự anh đã dành rất nhiều thời gian để tập trung luyện thanh và học vũ đạo. Anh muốn nghiêm túc theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, chứ không xem đây là một cuộc dạo chơi thông thường. Minh Trung sẽ tiếp tục chứng minh năng lực của mình bằng nhiều sản phẩm âm nhạc khác. Anh bật mí sẽ cho ra mắt một bản ballad mới trong thời gian tới. 

Có mặt tại sự kiện, Ngọc Trinh chia sẻ cô khá bất ngờ về sự tiến bộ về cả giọng hát lẫn cách diễn xuất của Minh Trung. Đều từng là người mẫu thuộc công ty của ông bầu Vũ Khắc Tiệp nên cả hai luôn thân thiết với nhau. Ngọc Trinh cũng mong muốn được nhìn thấy khả năng vũ đạo của Minh Trung được bộc lộ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Đến chúc mừng hai ca sĩ còn có sự hiện diện của nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như Trang Pháp, Ngọc Trinh, Lê Hà, Huỳnh Tiên, Võ Cảnh, Quỳnh Thư, Vũ Khắc Tiệp, Cường Seven, Thuận Nguyễn, NTK Đỗ Long, NTK Lê Thanh Hòa

Được biết, sau MV Mối tình đầu, Minh Trung - MLee dự định sẽ phát hành thêm nhiều ca khúc song ca khác.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC