Cười té ghế khi xem những bức ảnh chế lấy cảm hứng từ #10yearschallenge của hội troller

NHƯ Ý 22:00 19/01/2019

Trên mạng xã hội, trào lưu đăng ảnh thử thách 10 năm đang vô cùng “hot”, thu hút rất nhiều bạn teen tham gia. Không nằm ngoài cuộc vui, các “thánh lầy” cũng nhân cơ hội cho ra đời những tấm ảnh triệu “like”.

"Tết này đâu phải chỉ giống Tết xưa, vẫn còn đang ế, vẫn chưa có bồ"/ "Tết này còn không được nhận lì xì nữa"/... Chắc hẳn nhiều bạn đang rất ngậm ngùi buồn bã vì đã qua cái tuổi được xếp hàng nhận tiền lì xì rồi phải không? 

#10yearschallenge qua 10 năm qua tuổi lì xì. Nguồn: Ếch Ộp.

Nhưng được cái là năm nào cũng thế, mâm cơm ngày Tết vẫn không có gì chịu thay đổi Có chăng là trình chụp ảnh của chúng ta điệu nghệ lên ít nhiều. Vẫn con gà, bát canh măng, đĩa xôi, bánh chưng… và vẫn cứ xắn tay rửa bát mấy chồng đều đều. 

Tiền lì xì có thể không còn được nhận nữa nhưng mâm cơm Tết thì vẫn thế. Nguồn: Beatvn

Mâm cơm Tết không những không đổi mà cái ví năm nào năm đó vẫn cứ “trước sau như một” mãi chẳng chịu đầy. Đây có lẽ là nỗi khổ tâm của nhiều bạn khi mà Tết đến nơi mà chưa có đồng nào sắm đồ.

Tình trạng “đau ví” của nhiều thanh niên hiện nay. Nguồn: Cú đêm

Trăm năm Kiều vẫn là Kiều, người ta thấy càng ngày càng đẹp ra mà thấy mình chỉ ngày càng béo ra. Lời hứa giảm cân 2009, đến 2019 hay 2029 có khi vẫn chưa làm được vì quá nuông chiều bản thân.

Tôi và người ta. Nguồn: Vẽ bậy

 Bộ đồ cỡ S năm nào nay đã đổi thành 2XL. Nguồn ảnh: Bestie

Aquaman - Beoquaman. Nguồn: Cuồng phim – Review

 Người không chịu đẹp ra nhưng mắt có khi cứ mờ đi từng ngày, 10 năm thử thách, mắt nhìn cuộc sống ngày càng mơ hồ.

 Bạn thân không còn như thưở mới quen nhưng màn “dậy thì” khó hiểu của Draco Malfoy thành Eminem và Ron Weasley thành Ed Sheeren còn gây “sốc” hơn!

10 năm vẫn xinh đẹp rạng ngời, người phụ nữ bị thời gian bỏ quên là đây chứ đâu!. Nguồn: Internet
Draco và Ron khác lạ, nhưng Nicole Kidman thì dường như cứ mãi trẻ trung, xinh đẹp… còn diễn viên gạo cội Morgan Freeman dường như lúc nào cũng già.
Từ fangirl thành vợ chồng, tại sao không nhỉ? - Nguồn: Internet

Có thể bạn thực sự tin có những người bị thời gian bỏ quên, nhưng liệu bạn có tin một ngày có thể trở thành vợ của idol (thần tượng) không? Vậy mà điều đó đã đến với mối tình ngọt ngào của Justin Bieber và Hailey Baldwin. Vừa hôm nào cô còn ngại ngùng chụp hình với Justin như một fangirl mà nay đã chính thức trở thành Mrs. Bieber rồi đó.

Trào lưu thử thách 10 năm quả thực mang đến rất nhiều điều thú vị cho mỗi người khi nhìn lại chặng đường cũng như sự thay đổi thú vị của chính mình trong suốt những năm qua. Mỗi tấm ảnh đều để lại rất nhiều kỉ niệm, còn những tấm ảnh chế thì đang mang lại rất nhiều tiếng cười.