Đời sống

“Cười không nhặt được miệng” với những màn cosplay siêu lầy lội của chàng trai 9x

00:15 21/09/2017

Cosplay người nổi tiếng theo cách chẳng giống ai, tạo hình đôi chỗ lại “sai sai” nhưng những màn hóa thân của anh chàng này lại đang gây bão cộng đồng mạng vì quá hài hước và bá đạo.

Chủ nhân của những màn cosplay siêu lầy lội, khó đỡ này là Lê Công Tuấn - chàng trai 22 tuổi đến từ Đắk Lắk. Mới đây, anh chàng đã chia sẻ về niềm đam mê cosplay cũng như bộ sưu tập những màn bắt chước “thần thánh” của mình trên một diễn đàn lớn dành cho giới trẻ. Chỉ trong một thời gian ngắn, bài viết này đã thu về 15K lượt thích, hàng ngàn bình luận và hầu hết mọi người đều phải thừa nhận rằng không thể không cười khi xem những bức ảnh cosplay của Tuấn.

Anh chàng hài hước thừa nhận cosplay chính là “thú vui giải sầu của riêng mình”, bởi “mỗi khi cảm thấy áp lực, mệt mỏi quá là cosplaycosplay xong lại thấy thoải mái lắm, kiểu tâm trạng được giải tỏa đi ít nhiều”. Tận dụng những món đồ sẵn có trong nhà, từ chăn ga, chai lọ đến túi nilon, lại thêm biểu cảm bắt chước vô cùng “khó đỡ” nên những bức ảnh cosplay của anh chàng đều khiến người xem cười lăn lộn.

“Có ai xem ảnh xong mà quên luôn bản gốc giống mình không, ôi má ơi chỉ cười thôi cũng đã mất 15 phút rồi đây này. Khéo quá, sáng tạo quá đi!” - tài khoản H.P bình luận. “Thần thái không kém gì bản gốc đâu nhé, phục trang “vườn nhà” nhưng phải công nhận là có đầu tư, mình xem ảnh mà cười chảy cả nước mắt” - tài khoản V.T chia sẻ.

Cùng ngắm thêm loạt ảnh cosplay siêu bá đạo và hài hước của chàng trai này nhé!

Lan Khuê phiên bản nam này chắc sẽ khiến nhiều fan phải khóc thét!

Bút chì làm ống hút, quá sáng tạo phải không nào!

Thớt làm quạt, đồng hồ làm nhẫn đeo tay,… trang phục “mẹ Cám” này cũng đâu kém gì bản gốc.

Cô gái Đan Mạch phiên bản môi son trắng, làm từ… kem đánh răng.

Ca sỹ Sơn Tùng M-TP có vẻ là nguồn cảm hứng lớn cho các màn hóa thân của Tuấn.

"Cô dâu 8 tuổi" phiên bản Việt cũng không kém phần duyên dáng.

“Tha thu” của thần tượng được biến hóa “xuất thần” khiến bạn phải cười lăn lộn.

Hoa hậu Phạm Hương cũng được "gọi tên" trong bộ sưu tập có 1-0-2 này của Tuấn.

“Lầy lội có hội”, Tuấn cũng từng rủ bạn bè tham gia những bức ảnh cosplay khó đỡ thế này đây.

LINH PHƯƠNG - Ảnh: FBNV