Cuối cùng thì món macaron kẹp kem thần thánh đã xuất hiện ở Hà Nội

DILI - ẢNH TỔNG HỢP TỪ INTERNET 23:30 01/07/2018

Macaron kẹp kem ngon quên sầu vừa mới xuất hiện Hà Nội và đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của tín đồ hảo ngọt.

Macaron đã trở thành một hiện tượng tại Sài Gòn từ khá lâu. Là một sự sáng tạo khi "món bánh ngon nhất thế giới" macaron có phần kem được thay thế bằng kem lạnh, kem tươi khiến cho bánh macaron trở nên "khổng lồ" còn kem thì lại có thêm một biến thể ngon lạ và xinh xắn. 

Trong những ngày cuối tháng 6, macaron kẹp kem đã chính thức xuất hiện tại Hà Nội. Là một cửa hàng chuyên bán kem Ý trên phố Thái Phiên, nay bổ sung thêm macaron kẹp kem vào thực đơn thì phần kem phải nói là khá được đảm bảo, chuẩn vị kem Ý mềm xốp và thơm ngon. Có 4 vị kem Ý để bạn lựa chọn đó là Tiramisu, Chocolate, Oreo cookie, Matcha được kẹp trong phần vỏ bánh giòn và ngọt ngào quá đỗi của macaron

Ảnh: Foody

Giống như một sự kết hợp trong tình yêu, nếu như vỏ bánh macaron là các chàng trai có phần cứng rắn hơn thì kem lại được ví như cô gái mềm mại và luôn được bảo vệ. Sự kết hợp này mang đến sự hòa quyện và ngọt thơm, khiến ai nấy cũng đều tan chảy. Ngoài ra bánh kem còn được trang trí khá đẹp mắt, với các loại sốt và topping, dường như khiến cho tình yêu thêm phần thăng hoa. Bạn có thể gọi thêm một chiếc bánh macaron ăn kèm nhé. 

Ảnh: @foodwithqtr

Nếu bạn thích macaron nhưng cảm thấy hơi ngọt và khó ăn trong mùa hè thì chắc chắn macaron kẹp kem là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với nhiều người bánh có thể hơi ngọt một chút, nhưng đó mới chính là điểm nổi bật của macaron. Ngoài ra bánh kem khá to vì thế nếu không phải người ăn nhiều thì phải 2 người ăn mới hết nhé. 

Ảnh: @trang_nhim

Nhân dịp mới xuất hiện, bánh macaron kẹp kem có giá chỉ 30.000đ.