Góc hạnh phúc

Cuộc phiêu lưu thú vị của một chú gấu bông bị bỏ quên

THỤC HÂN - Ảnh tổng hợp từ Internet | USA TODAY 10:28 01/03/2019

Một cậu bé 5 tuổi và chú gấu bông yêu quý đã được gặp lại nhau sau khi cậu bỏ quên gấu ở nơi đi du lịch. Nhưng chú gấu cũng kịp có một hành trình tuyệt vời!

Cậu bé Thompson McDaniel, 5 tuổi, ở Columbia (bang South Carolina, Mỹ), đã để quên chú gấu bông thân thiết của mình trong căn nhà gỗ mà gia đình cậu thuê để nghỉ lại tại khu công viên Myrtle Beach.

Khi về đến nhà và không thấy “người bạn nhỏ” đâu, bố mẹ Thompson đã gọi điện tới ban quản lý công viên, nhờ xem giúp chú gấu bông có còn ở căn hộ mà gia đình đã thuê không.

Nhân viên của công viên lập tức đi tìm chú gấu, và tất nhiên là tìm thấy. Nhưng điều đặc biệt ở đây là, trước khi gửi chú gấu về cho Thompson, thì những cô chú ở khu công viên quyết định đội cho gấu một cái mũ của người bảo vệ rừng, và đưa nó chu du một chuyến quanh công viên (là một khu vực rất rộng).

Chú gấu bông được đưa đi thăm công viên.

Trợ lý Quản lý công viên là Amanda Jenkins kể rằng, chính một nhân viên đã gợi ý nên tặng cho chú gấu một “kỳ nghỉ mini” như vậy.

“Chúng tôi muốn cho cậu bé Thompson thấy rằng, gấu bông của cậu ấy đã vui thích thế nào khi đi chơi ở đây” – Cô Jenkins nói.

Gấu bông được xem xét mọi thứ, có khác gì một cậu bé bình thường đâu!

Không chỉ được đi chơi, chú gấu bông còn được chụp nhiều ảnh kỷ niệm ở công viên. Rồi cả ảnh và gấu được để vào hộp, gửi về cho Thompson.

Bạn gấu bông còn được chụp ảnh kỷ niệm nữa.

Thompson đã rất mừng rỡ khi được gặp lại “người bạn thân thiết” của mình. Bố cậu bé kể rằng, khi nhìn thấy những bức ảnh, Thompson lập tức reo lên: “Gấu đi câu cá này!”. Sau đó, cậu bé đặt lại tên cho gấu là “Ngài Gấu Bảo vệ Rừng”.

Đồng thời, Thompson cũng viết một tờ giấy: “Cảm ơn các cô chú vì đã giữ gấu của cháu trong vài ngày – Thompson”, nhờ bố chụp ảnh lại và gửi cho các nhân viên ở công viên Myrtle Beach.

Thompson và tờ giấy cảm ơn các cô chú ở công viên.

Kaley Lawrimore, thuộc Ủy ban Bảo vệ Tài nguyên Thiên nhiên bang South Carolina, nói: “Tôi không lấy làm ngạc nhiên trước sự tử tế này, bởi vì các nhân viên ở công viên Myrtle Beach vốn luôn rất tốt bụng. Họ không chỉ gửi trả gấu cho Thompson, mà còn trao cho cậu bé một kỷ niệm vui và đáng nhớ. Thật ấm lòng khi thấy mọi người xung quanh chúng ta vẫn luôn làm việc tốt. Và tôi hy vọng Thompson cũng sẽ tiếp tục mang chú gấu bông của mình đi thăm thú nhiều nơi khác ở khắp bang”.

Nhờ có lòng tốt của những người lớn, mà một sơ suất của cậu bé lại trở thành một ký ức tuyệt vời như vậy, bạn nhỉ!