Kết nối Hoa Học Trò

Cùng Thiên Thần Nhỏ số 279 đi tìm siêu giác quan của bạn

23:30 28/02/2017

Thiên Thần Nhỏ 279 hẹn bạn ngày thứ Tư 1/3/2017, tặng kèm postcard Lovelyz, poster khổ lớn của iKon, B.A.P cùng phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn...

Ngay khi tháng Ba ùa về, các bạn Tappy sẽ có trên tay ấn phẩm Thiên Thần Nhỏ số mới nhất 279 phát hành tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc từ sáng thứ Tư 1/3/2017. Thiên Thần Nhỏ 279 tặng Tappy postcard Lovelyz, poster khổ lớn của iKon, B.A.P cùng phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn. Với 100% in màu, Thiên Thần Nhỏ lúc nào cũng đẹp long lanh và được cộng đồng fandom cực kỳ yêu thích.

Với số báo tuần này, Thiên Thần Nhỏ 279 mời bạn cùng khám phá những thiên đường giải trí mới nằm cách Sài Gòn 70 cây số. Cùng khám phá những lớp học cực kì đặc biệt, học về tự nhiên trong rừng, học ráp robot nữa nè… Đặc biệt các lớp học này tổ chức ngay tại Việt Nam, bạn không phải ganh tỵ với các bạn bè quốc tế nữa nhé!

Không chỉ là một cẩm nang thông tin, Thiên Thần Nhỏ 279 còn cung cấp những kiến thức cuộc sống hữu ích về cách chăm sóc sức khỏe, khám phá bản thân qua horoscope và các trắc nghiệm phong phú…

 

Đặc biệt, thế giới giải trí của Thiên Thần Nhỏ luôn sôi động khi có hẳn một phụ kiện long lanh như Thế giới Tappy được dành để cập nhật liên tục các thông tin nóng hôi hổi về các idol. Bật mí nhé, những câu chuyện hậu trường sau bộ phim “bom tấn” Goblin, Nam Joo Hyuk, BTS, Twice, Krystal, Taeyeon… chính là những vì sao lấp lánh trên bầu trời của Thế giới Tappy tuần này. Dĩ nhiên vẫn còn nhiều “bí mật” được HHT Online ém lại để bạn tự khám phá rồi.

Đừng quên cuộc hẹn ngày 1/3/2017 với Thiên Thần Nhỏ 279 nhé. Giá báo chỉ 16.000 đồng thôi!