Kết nối Hoa Học Trò

Cùng Thiên Thần Nhỏ 293 khám phá những kỷ lục mùa hè của EXO

17:00 06/06/2017

Thiên Thần Nhỏ 293 đã sẵn sàng gặp bạn từ ngày thứ Tư 7/6 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc, còn đính kèm thêm postcard của JongHyun (SHINee), poster khổ lớn của April và T-ara và phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn.

Mùa Hè mà được ăn kem thì không gì thích bằng. Nếu bây giờ bạn đang khát khô cổ và đứng trước một quầy kem đủ mùi vị, thì bạn sẽ chọn ăn cây kem gì nhỉ? Kem vani ngọt ngào hay kem bạc hà mát lạnh, kem sữa dừa thơm phức hay kem chanh leo có vị chua chua thanh thanh. Mà cũng có thể lựa chọn của bạn là kem sôcôla béo ngậy, đúng không?

Bật mí cho bạn biết nè: lựa chọn loại kem sẽ nói về cách bạn đón tiếp mùa Hè đấy. Nếu bạn đã chọn xong hương vị yêu thích của mình, hãy mở ngay Thiên Thần Nhỏ 293 ra và xem đáp án trong mục trắc nghiệm Đón mùa hè cùng một que kem nhé!

Thiên Thần Nhỏ 293 đã sẵn sàng gặp bạn từ ngày thứ Tư 7/6/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc, còn đính kèm thêm postcard của anh chàng JongHyun (SHINee), poster khổ lớn của April T-ara và phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn.

Thiên Thần Nhỏ 293 sẽ kể bạn nghe về album mới album solo mang tên KWON JI YONG của leader G-Dragon sẽ được “bật nắp” ngày 8/6 tới, đếm những kỉ lục mới được xác lập (cả chính thống lẫn do fan tự phong) của các chàng trai EXO,  giải đáp các thắc mắc của cộng đồng Inner Circle về WINNER, cũng như “tám” về nhân vật mới của chị Seo Hyun (SNSD) trong phim Bad Thief, Good Thief

Với các fan của bộ phim Mặt nạ quân chủ, bạn rất nên có Thiên Thần Nhỏ 293 trong tay vì ngoài bài viết về bộ phim, số báo tuần này còn “khui” nhiều câu chuyện đáng yêu xoay quanh anh Yoo Seung Ho (thái tử Lee Sun) ngoài đời đấy!

Chưa hết Thiên Thần Nhỏ 293 còn làm người dẫn đường đưa các bạn Tappy thăm quan một vòng trường Nguyễn Siêu. Đây là ngôi trường rộng tới 10.000 m2 và còn cấp chứng chỉ quốc tế cho các bạn học sinh của trường sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, với số báo tuần này, chúng mình sẽ cùng tìm hiểu về những hiểu lầm liên quan đến thực phẩm và thói quen ăn uống của chúng mình để bạn có một chế độ ăn thật lành mạnh trong mùa hè.

Với một “cẩm nang” nhỏ xinh phong phú về cả đời sống và giải trí như Thiên Thần Nhỏ 293, sẽ rất tiếc nếu bạn lỡ số báo ra ngày thứ Năm 7/6/2017. Nhớ chuẩn bị sẵn 16.000 đồng và tiếp tục khám phá những kiến thức mới được nhà Thiên Thần Nhỏ chuẩn bị riêng cho độc giả tuổi Tween nha!

TTN