Kết nối Hoa Học Trò

Cùng Thiên Thần Nhỏ 285 tới thăm “ốc đảo xanh” trong lòng thành phố

22:45 11/04/2017

Taeyeon, Jung EunJi, Jin, Kang Tae Oh, Girl’s Day,… đang chờ bạn trên Thế giới Tappy tuần này, nên đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 285 chính thức phát hành tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc từ ngày 12/4/2017 nhé!

Trong cuộc hẹn hò với Thiên Thần Nhỏ 285 phát hành ngày thứ Tư 12/4/2017, mời bạn cùng với Thiên Thần Nhỏ ghé thăm một ngôi trường hệt như “ốc đảo xanh” trong lòng thành phố. Đó chính là trường Archimedes Academy nổi bật trong góc phố Trung Yên 10, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nơi có hẳn một công viên thu nhỏ, nuôi các bạn chim bồ câu - “thú cưng” của các bạn nhỏ Archer, cũng như nhiều lớp học kỹ năng đầy thú vị. Khám phá ngôi trường này, đảm bảo bạn sẽ “rung rinh” yêu từ cái nhìn đầu tiên luôn đấy!

 

Bên cạnh đời sống học đường, Thiên Thần Nhỏ 285 còn kể với các bạn Tappy rất nhiều những câu chuyện hay về đời sống muôn màu xung quanh chúng ta. Bạn có biết ngoài những kỷ lục điên rồ và khác thường Guinness còn ghi dấu cả những kỉ lục cực đơn giản như nhảy dây đôi trong 30 giây, búng tay thật nhanh trong 1 phút, hay bóc và ăn chuối nhanh nhất? Có Thiên Thần Nhỏ 285 đồng hành hàng tuần, kiến thức về xã hội của bạn sẽ ngày một rộng hơn.

Tháng Tư đang vùn vụt trôi đi, chẳng mấy chốc sẽ đến kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, cũng là thời điểm một loạt các hoạt động vui chơi sẽ diễn ra. Với một cẩm nang dành riêng cho các bạn Saigoner trên Thiên Thần Nhỏ 285, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng không khí vui chơi vui tẹt ga mà không phải đi đâu xa.

Ngoài ra Thiên Thần Nhỏ 285 còn tặng cho bạn hai mẫu treo cửa long lanh với hình của các bộ phim đang rất đình đám ngoài rạp, postcard B1A4. Còn nhân vật poster khổ lớn đính kèm báo tuần này chính là EXID Luhan.


Dĩ nhiên nhắc đến Thiên Thần Nhỏ 285, không thể không bật mí cho bạn về Thế giới Tappy - phụ kiện siêu “hot” vẫn luôn được các fandom ngóng chờ hằng tuần. Taeyeon, Jung EunJi, Jin, Kang Tae Oh, Girl’s Day,… đang chờ bạn trên Thế giới Tappy tuần này, nên đừng bỏ lỡ ấn phẩm có giá 16.000 đồng, chính thức phát hành tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc từ ngày 12/4/2017 nhé!