Cùng Han Sara và teen Trần Quốc Toản “săn lùng” mùa Hè lý tưởng

Tấn Phát Lê - Ảnh: Minh Quang 14:00 15/07/2019

Để cùng teen tận hưởng mùa Hè năng động, Hoa Học Trò đã mang đến cho các bạn trường THCS Trần Quốc Toản (Q.2, TP.HCM) chương trình “Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng”. Các bạn đã có một buổi chiều đáng nhớ với chương trình.

Phấn khích cùng “crush quốc dân” Han Sara

Sứ giả TIPO đến với trường Trần Quốc Toản kì này không phải ai xa lạ mà chính là cô nàng ca sĩ gốc Hàn - Han Sara. Có mặt tại trường từ rất sớm, Han Sara rất hào hứng để được gặp các “thần dân” trường Trần Quốc Toản. Không phụ lòng kì vọng của Han Sara, các bạn đã vô cùng phấn khích và bất ngờ khi cô nàng xuất hiện.

Han Sara đã mang đến hai ca khúc rất quen thuộc là hit Tớ Thích CậuTận Cùng Nỗi Nhớ. Khi giai điệu của Tớ Thích Cậu vang lên, cả hội trường như vỡ òa bởi tiếng hát bè của học sinh toàn trường.

Khai phóng tiềm năng, vì một mùa Hè không lãng phí

“Làm sao để mùa Hè trôi qua không lãng phí?” là câu hỏi được MC Gia Tường đặt ra nhằm tạo cơ hội cho các teen nhà mình lên kế hoạch cho những trải nghiệm mùa Hè của chính các bạn. Đi trại Hè, học thêm một ngoại ngữ mới, đi làm thêm, học vẽ… Những câu trả lời còn tương ứng với những phần quà siêu xịn của ban tổ chức.

Sau đó là những trò chơi vui nhộn mang tính “hack não” cực cao đến từ những thử thách về tiếng Anh, và cả bộ câu hỏi Nhanh như chớp phiên bản HHT nữa. Hàng loạt các câu đố hóc như cá nóc được đưa ra nhằm thách thức khả năng suy luận đã không thể làm các teen trường Trần Quốc Toản nao núng. Phần quà là những quyển truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ đã bay đến tay các bạn nhanh như cái búng tay của Thanos.

Các bạn còn được tham gia phần bốc thăm may mắn và nhận được quà tặng xinh xắn từ Tổ chức giáo dục YOLA. Phần cuối cùng không kém quan trọng là phần học bổng trị giá 14.000.000 đồng cũng đã được Tổ chức giáo dục YOLA trao tận tay nhà trường để dành tặng cho bạn học sinh tiêu biểu của trường đó.

Bạn có muốn chuyến xe hành trình của bọn tớ dừng chân ở trường mình không? Theo dõi tiếp các số báo sau nhen!