Cùng bật một bóng đèn và thắp sáng hy vọng cho một trẻ em mồ côi, cơ nhỡ

01:00 01/12/2017

Nhằm kêu gọi gây quỹ cho trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam, Làng trẻ em SOS Việt Nam đã phát động chương trình “Light up Hope - Thắp sáng hy vọng” vào dịp Giáng Sinh 2017.

Mùa Đông 2017, Việt Nam phải chịu đựng nhiều thiên tai, mưa bão và những đợt không khí lạnh bất thường. Trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi không nơi nương tựa, các em là những đối tượng bị tổn thương lớn nhất mỗi khi màn đêm buông xuống, phải chống chọi với cái lạnh, chiến đấu với cái đói. 

Hành trình Light up Hope - Thắp sáng hy vọng mong muốn có thêm nguồn tài chính để mang đến cho trẻ em mồ côi, trẻ bị bỏ rơi không nơi nương tựa, trẻ em nghèo những món quà thiết thực qua các chương trình, dự án của Làng trẻ em SOS Việt Nam như: Đón thêm trẻ mồ côi, bị bỏ rơi về nuôi dưỡng tại 17 Làng trẻ em SOS khắp cả nước, hỗ trợ tài chính cho các gia đình nghèo ở cộng đồng đang nuôi dưỡng trẻ mồ côi, hỗ trợ giáo dục cho trẻ em nghèo học giỏi qua các chương trình học bổng. 


Làng trẻ em SOS Việt Nam rất mong những trái tim yêu người mến trẻ sẽ chung tay đồng hành cùng sứ mệnh “Không để trẻ em phải lớn lên một mình”. Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 1/12/2017 đến hết ngày 1/1/2018. Những nhà hảo tâm khắp nơi có thể tham gia hỗ trợ cho trẻ bằng cách:
- Truy cập vào website: http://light-up-hope.sosvietnam.org và thực hiện theo hướng dẫn.
- Những người có điều kiện có thể đóng góp trực tiếp tại Sảnh trệt, cổng Pasteur, Trung tâm thương mại Saigon Centre (65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).
- Liên hệ tổng đài tư vấn qua số điện thoại: 0989.73 77 33 hoặc (028) 6682 2068. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp