Cứ tưởng “Hotel Del Luna” của IU không thành công, hóa ra thành công không tưởng

TRÍ ANH | Soompi 08:00 15/07/2019

Không ai có thể ngờ “Hotel Del Luna” của IU còn thành công hơn cả bom tấn “Arthdal Chronicles”.

Trước khi phim Hotel Del Luna công chiếu, vẫn còn nhiều người hoài nghi vào độ hút khách của phim. Bởi thời gian gần đây các tác phẩm của hai chị em biên kịch Hong không còn gây sốt như trước. Diễn xuất của IU có tiến bộ nhưng vẫn chưa được đánh giá cao. Nhưng ngay từ hai tập đầu tiên, Hotel Del Luna đã khiến khán giả phải kinh ngạc.

Rating tập mở màn lên đến 7,3% trên toàn quốc, cao hơn cả rating tập cuối của bom tấn Arthdal Chronicles. Thậm chí nếu xét riêng trong các phim chiếu năm 2019 trên đài truyền hình cáp thì Hotel Del Luna đang có mức rating đáng nể nhất. Chưa hết, tập hai của phim còn có màn tăng tiến ngoạn mục hơn, khi vọt lên đến 8,6%, và trở thành chương trình ăn khách nhất xứ Hàn trong thời điểm phát sóng, cao hơn cả các phim chiếu trên kênh mặt đất như MBC, SBS hay KBS.

Với đà tăng chóng mặt như thế này, khi cốt truyện ngày càng cao trào thì Hotel Del Luna hứa hẹn sẽ lập thêm nhiều kỷ lục mới. Phim đang được lòng khán giả nhờ quá nhiều sự mới mẻ. Một khách sạn đầy ắp các linh hồn cả con người lẫn động vật, kỹ xảo đỉnh cao không có gì để chê. Một chàng quản lý bất đắc dĩ phải vào làm trong khách sạn vì bị gán nợ. Một cô chủ nhìn thì trẻ trung xinh đẹp nhưng tính cách thì kỳ lạ đến mức quái gở. Tất cả cùng biến Hotel Del Luna thành một câu chuyện đầy ắp bất ngờ khó mà đoán trước.

Với thành công này của Hotel Del Luna, IU lại có dịp chứng minh cô nàng không phải ca sĩ dạo chơi trên phim trường, mà làm việc rất nghiêm túc và diễn xuất ngày càng tiến bộ.