Cứ tưởng "bản tính khó dời", cuối cùng các loại bánh này đã ra phiên bản mới

DILI - ẢNH TỔNG HỢP TỪ INTERNET 13:30 25/07/2018

Khi nhắc đến tên các loại bánh này, bạn sẽ hình dung ra ngay hương vị của chúng. Nhưng đến một ngày, các loại bánh này đã có phiên bản mới rồi này.

Chocopie

Đối với nhiều người từ khi còn bé cho tới lúc lớn có khi sẽ đều ăn một loại Chocopie như nhau. Nhưng gần đây, Chocopie đã ra phiên bản mới một cách đình đám với video quảng cáo của diễn viên Hàn Quốc Lee Kwang Soo. Vẫn là sự hòa quyện giữa cốt bánh mềm mịn, phủ chocolate đậm đà, thơm lừng cùng với lớp Marshmallow dẻo xốp, nhưng tăng thêm 70% lượng ca cao giúp cho Chocopie trở nên chất hơn và kích thích vị giác ngay từ miếng căn đầu tiên. 

 

Kit Kat

Kit Kat thì có nhiều hương vị như truyền thống, trà xanh,...nhưng mỗi hương vị thì đều quá quen thuộc, thậm chí khi ra siêu thị nếu muốn ăn loại socola hay trà xanh thì chỉ cần nhắm mắt là bạn có thể lấy trúng. Nhưng gân đây, Kit Kat đã ra thêm một phiên bản mới của hương vị socola, sánh vị kem và đậm vị socola hơn. 

Cắn một miếng thật to trong miệng, cảm giác hòa quyện giữa socola thơm đậm với vị kem sữa, bánh xốp giòn tan, chắc chắn sẽ lại khiến bạn thêm yêu món bánh này. 

Mochi

Khi nhắc đến Mochi là chúng ta sẽ nhớ đến loại bánh dày tròn tròn dẻo dẻo. Ra ngoài hàng bánh, chúng ta chỉ cần lựa chọn nhân bánh thôi. Thế nhưng bây giờ khi mua bánh chúng ta lại có thêm một lựa chọn mới đó là mochi donut. Vẫn là bánh dày dẻo xinh, nhưng hình dáng bị khoét ở giữa giống hệt như donut truyền thống. 

Ngoài việc khác về hình dáng, mochi donut còn khác biệt so với mochi thường là lớp vỏ được phủ một lớp kem sữa, nên bánh thơm ngậy hơn, đồng thời khi ăn cũng đỡ dính tay hơn. Các loại nhân của mochi donut cũng không đa dạng như mochi thường, nhưng về tổng thể thì bánh này ngọt béo hơn, vì thế nếu là người không thích ăn ngọt thì có thể sẽ không khoái món mới này.

Bánh pía

Món ăn đậm chất Nam Bộ này khi nhắc đến chúng ta sẽ nghĩ đến hương vị sầu riêng nồng nàn ẩn mình trong lớp cốt bánh bông lan. Thế nhưng giờ đây bánh pía lại được "nâng cấp" trở nên hiện đại và óng ánh hơn với lớp nhân kim sa béo ngậy. Khi có thêm lớp kim sa này, hương vị sầu riêng vẫn còn nhưng nhẹ hơn bởi đã quyện vào lớp trứng rồi. 

Bánh pía kim sa hiện chỉ được bán ở một số quán, nhưng đã nhanh chóng thu hút được rất đông người ăn. Với các tín đồ sầu riêng thì bánh pía có thêm kim sa thì đây chắc chắn là một "sáng kiến vĩ đại" để họ được thưởng thức món ăn mình yêu thích với một phiên bản mới béo ngậy và ngon hơn nhiều.

Bánh doremon

Bánh doremon hay bánh dorayaki vốn là loại bánh ngọt với lớp cốt bánh mềm xốp cùng lớp nhân đậu đỏ, socola, trà xanh...thế nhưng ngày nay món bánh này còn được kẹp với nhân thịt nữa. Nhiều người đánh giá lớp vỏ bánh của dorayaki ngon hơn, có vị giòn và béo thú vị hơn so với sandwich truyền thống, nên việc kẹp cùng nhân thịt khiến họ khá thích thú. 

Đây là một biến tấu hợp lý cho những người không thích ăn đồ ngọt. Tuy nhiên để bánh trông gọn gàng thì chúng sẽ được kẹp với những nguyên liệu có độ mỏng nhất định, ví dụ như vài lát thịt nguội, lá phô mai, lá xà lách, rưới thêm tương cà hoặc tương ớt, hương vị sẽ ngon tuyệt.