Cú “phản đòn” bất ngờ của cô gái bị bạn trai lừa dối khiến dân mạng hả hê

THỤC HÂN - Ảnh tổng hợp từ Internet | INDEPENDENT 10:50 16/11/2018

Cô gái này phát hiện ra chồng sắp cưới của mình “bắt cá hai tay” – và cô “vạch mặt” anh ta theo một cách… không ai tưởng tượng ra được.

Một cô gái, chỉ tiết lộ tên là Casey, ở Úc, đã phát hiện ra rằng người mà cô sắp cưới đã lừa dối cô. Và cô phát hiện ra điều này vào đúng buổi đêm trước ngày cưới – thật quá đau khổ!

Casey kể lại câu chuyện trên mạng xã hội rằng, cô đã yêu người đàn ông đó suốt 6 năm, và chuẩn bị bị cưới. Vào đêm trước ngày cưới, cô nhận được tin nhắn từ một số máy lạ.

“Tôi sẽ không kết hôn với anh ta đâu. Chẳng lẽ cô sẽ làm vậy?” – Đó là nội dung tin nhắn. Tiếp theo là những bức ảnh chụp màn hình điện thoại và cả ảnh Alex, chồng sắp cưới của cô, cùng một cô gái có mái tóc sẫm màu.

Casey đã rất suy sụp khi biết rằng chồng sắp cưới “bắt cá hai tay”.

Trong những bức ảnh chụp màn hình, Alex nói chuyện rất tình tứ với cô gái kia, và còn chê bai vợ sắp cưới của mình.

“Những tin nhắn đó ghi thời gian từ mấy tháng trước, cho đến cách đây có mấy ngày” – Casey viết – “Não của tôi không thể hiểu được chuyện gì đang diễn ra. Nhưng tôi không nghi ngờ rằng những tin nhắn này có thật hay không. Vì linh tính cho tôi biết rằng đó là thật”.

Casey đã khóc rất nhiều sau khi đọc những tin nhắn đó. Cô tâm sự cho người bạn thân đang ngồi cạnh, và bạn cô khuyên nên hủy hôn.

Nhưng Casey nghĩ ra một cách khác. Cô sẽ không hủy hôn!

Lễ cưới vẫn diễn ra, chỉ có điều, không như mọi người nghĩ.

Casey đã miêu tả lại lễ cưới của mình thế này:

“Tôi bước vào lễ đường với đôi chân nặng như chì. Chiếc váy cưới của tôi bây giờ chỉ là một bộ đồ hóa trang. Khi anh ta nhìn thấy mặt tôi, anh ta biết đây không phải là khuôn mặt của một cô gái đang vui mừng trong ngày trọng đại của mình. Nhưng anh ta không biết chuyện gì sắp xảy ra. Tôi bước lên sân khấu, hít thở sâu, nhìn xuống phía bố mẹ, bạn bè mình, và nói:

Hôm nay sẽ không có đám cưới nào hết. Có lẽ Alex không phải là người như tôi đã tưởng”.

Tất cả mọi người trong hội trường đều rất sốc và Alex cố túm lấy tay tôi, cố không để tôi nói tiếp. Nhưng đã quá muộn rồi”.

Bởi vì Casey giấu chiếc điện thoại trong bó hoa cô đang cầm. Cô lấy điện thoại ra, và thay vì đọc lời thề nguyền sống bên nhau trọn đời, thì cô đọc to từng tin nhắn của Alex và “người thứ ba”.

Cô dâu đọc to những tin nhắn lừa dối của chú rể, thay vì đọc lời hẹn ước.

“Nước mắt tôi cứ rơi, và tôi ngước nhìn lên Alex. Mặt anh ta nhợt nhạt, và anh ta không nói được lời nào” – Casey viết lại – “Thế rồi, anh ta vội vã chạy đi, còn gia đình anh ta thì sững sờ, không thể tin nổi”.

Câu chuyện của Casey đã trở thành hiện tượng viral trên mạng. Một số người an ủi cô, nhưng hầu hết mọi người đều khen ngợi cô đã rất thông minh và can đảm, và tin rằng cô sẽ gặp người tốt hơn trong tương lai.