Cư dân mạng sốc nặng khi thấy ảnh quá khứ của hai mỹ nam “Produce X 101”

HẢI PHONG | TỔNG HỢP 11:00 25/03/2019

Không thể tin nồi giảm cân thành công có thể biến chàng trai bình thường thành mỹ nam như thế này.

Show sống còn Produce X 101 còn hơn một tháng nữa mới chính thức lên sóng, nhưng chân dung các nam thực tập sinh đã bắt đầu lộ diện. Dĩ nhiên, khán giả đã nhanh chóng tìm kiếm những mỹ nam đẹp hơn hoa để quan tâm từ bây giờ.

Son Dong Pyo là một trong những nhân tố nổi bật nhất, được chọn là center trong ca khúc chủ đề của chương trình. Chàng trai này năm nay mới 17 tuổi, đến từ công ty DSP Media. Son Dong Pyo có nụ cười lém lỉnh, phong thái hoạt bát tươi vui rất được lòng khán giả.

Nhưng khi nhìn lại ảnh quá khứ của Son Dong Pyo, chắc chắn ai cũng phải giật mình khi mỹ nam từng là một chàng trai có thân hình mập mạp, thừa cân thấy rõ. Nhưng ngay cả ở thời điểm tròn xoe nhất, thì gương mặt Son Dong Pyo vẫn rất thu hút với đường nét hài hòa.

Bên cạnh Song Dong Pyo, Produce X 101 còn một mỹ nam khác nữa là Cha Junho, chàng trai chưa cần ra mắt đã có tới 70 fansite vì quá đẹp trai. Cha Junho thậm chí còn được khen là em trai của Cha Eun Woo rồi.

Nhưng fan nào của Cha Junho cũng sẽ té ngửa khi xem ảnh trước khi giảm cân của anh chàng. Cha Junho đã từng là một chàng trai tròn xoe, với gương mặt phúng phính đến nỗi đôi mắt cũng như bé lại.

Chắc hẳn việc đầu tiên mà Cha Junho làm khi trở thành thực tập sinh, là phải ăn kiêng, tập thể thao để giảm cân. Và kết quả thật ngoạn mục khi nhờ vậy mà mỹ nam Cha Junho đã xuất hiện, đang chờ ngày tỏa sáng trong Produce X 101.

Thế mới biết giảm cân thành công sẽ mang lại điều kỳ diệu lớn chừng nào.