Cư dân mạng phát sốt trước vẻ ngoài của tân binh Kangmin (VERIVERY)

TRANG TRẦN | Allkpop 15:00 10/01/2019

Đến khi biết tuổi thật của anh chàng, bạn sẽ còn ngỡ ngàng hơn nữa!

Ngày 9/1, nhóm nhạc nam VERIVERY của Jellyfish Entertainment đã chính thức ra mắt. VERIVERY là nhóm nhạc nam đầu tiên của Jellyfish Entertainment sau 7 năm kể từ khi VIXX debut.

Dù ca khúc đầu tay Ring Ring Ring chưa thu hút nhiều sự chú ý, thành viên Kangmin của nhóm lại rất được yêu thích trên các diễn đàn xã hội nhờ vẻ ngoài đẹp trai, nam tính.

Nhiều fan nữ đã hào hứng vào fansite của VERIVERY và bình luận: "Oppa Kangmin đẹp trai quá! Anh ấy "đốn" tim em rồi!". Nhưng ngay sau đó, các fan bàng hoàng phát hiện ra Kangmin không phải là "oppa" với đa số fan K-Pop. Anh chàng sinh năm 2003, tức là năm nay mới có 16 tuổi mà thôi! Gương mặt trưởng thành cộng thêm cách ăn mặc khá "người lớn" khiến Kangmin trông như một chàng trai ở độ tuổi 20 vậy!

Dù không ít idol debut ở độ tuổi còn nhỏ, hiếm có trường hợp nào tạo ra một "cú lừa ngoạn mục" khiến fan hoang mang như Kangmin. Nhiều người để lại bình luận: "Trời ơi, mình không thể gọi bạn ấy là oppa nữa! Mình già rồi!", "Những bạn sinh năm 2003 đã debut rồi á?", "Sao idol ngày càng trẻ thế? Điên thật!", "Mình cũng 16 mà trông mình với bạn ấy thật khác biệt"...

Nhưng khi cười rạng rỡ, Kangmin vẫn là một cậu nhóc tuổi 16 mà thôi!

Kangmin cũng là em út của nhóm. Anh chàng đang theo học trường nghệ thuật Hanlim. Dù mới 16 tuổi nhưng anh chàng đã cao gần 1m80 rồi đó!