Đời sống

Cư dân mạng "phát cáu" khi vận động viên Olympic đẹp trai bị fan nữ Hàn... đòi cưới

18:30 13/02/2018

Sự cuồng nhiệt của một bộ phận fan nữ đã khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy hơi "rợn người".

Mới đây, Jonathan Learoyd - một vận động viên trượt tuyết đại diện cho Pháp trong Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang 2018 đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội Hàn Quốc vì quá đẹp trai. Đặc biệt, anh chàng mới có... 17 tuổi.


Các fan nữ ở Hàn Quốc đang điên cuồng vì sự xuất hiện của Jonathan, và kết quả là Instagram của anh đã bị ngập bởi những lời bình luận: "Đốt hộ chiếu của anh đi" (để anh không về nước được nữa), "Anh hãy chiếm lấy trái tim em nè", "Jonathan chỉ cần ở lại Hàn Quốc", "Jonathan hãy lấy em!", "Em muốn trao đổi anh với 25 triệu nam giới Hàn Quốc"...

Một số người nhận thấy những nhận xét dễ thương hay hài hước, tuy nhiên, những người khác đang chỉ trích các fangirl "làm quá", "khủng bố tinh thần" các ngôi sao thể thao. Jonathan thậm chí còn thích một nhận xét rằng: "Cái gì đang xảy ra với những bình luận này thế" ngỏ ý anh không lấy làm vui vẻ với chúng.

Nhiều cư dân mạng khẩn thiết yêu cầu các fan nữ đừng... làm loạn, kẻo các nước khác sẽ nghĩ cổ động viên Hàn rất kì quái.

TRANG TRẦN