Giải trí

Cư dân mạng Hàn tranh cãi vì phát ngôn về SNSD của Jessica

13:30 19/03/2017

Nhiều cư dân mạng tỏ ra tức giận vì Jessica có ẩn ý không tốt về SNSD, trong khi số khác cho rằng bài báo đã thể hiện hoàn toàn sai ý của cô nàng.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây cho tạp chí thời trang Marie Claire phiên bản Đài Loan, Jessica chia sẻ về suy nghĩ của bản thân dưới tư cách cựu thành viên SNSD. "Khi rời SNSD năm 2014, tôi cứ ngỡ như mình đang bước đi trên một thế giới mới vậy. Từ khi rời nhóm, tôi có toàn quyền quyết định mọi thứ tôi muốn. Bây giờ tôi cũng đã gần 30 tuổi rồi. Tôi muốn sống vì ước mơ của tôi, không phải vì người khác. Nếu tôi vẫn là một thành viên của SNSD, chắc chắn tôi sẽ không thể làm được những điều này".

Cô nàng tâm sự thêm: "Tôi nghĩ rằng cá nhân mình đã phát triển rất nhiều trong thời gian qua, trên rất nhiều lĩnh vực như là thiết kế, ca sĩ, diễn viên và một nhạc sĩ. Tất nhiên, tôi cũng có những lúc lãng phí thời gian nhưng mỗi năm qua đi, tôi nghĩ rằng mình dần trở nên khôn ngoan hơn".

Ngay sau khi bài báo được đăng lại trên các trang mạng xã hội Hàn, nhiều netizen đã tỏ ra tức tối với Jessica: "Chị nghĩ chị khởi nghiệp kinh doanh được nếu chưa bao giờ là thành viên SNSD chắc?", "Các thành viên SNSD có bao giờ nhắc Jessica đâu, sao chỉ có mình Jessica cứ lôi họ vào thế?", "Sao phải kể xấu về những ngày ở SNSD vậy? Nhờ SNSD mà giờ chị mới được như thế đấy".

Trong khi đó, các fan của Jessica cũng lên tiếng bênh vực cô nàng, cho rằng báo chí Hàn đã trích sai ý của Jessica. Cô nàng chỉ muốn nhấn mạnh việc mình đã gần 30 tuổi, phải trưởng thành và độc lập hơn chứ không hề có ý phủ nhận những điều tốt đẹp mà SNSD đã mang lại cho mình. 

Kể từ khi rời khỏi SNSD vào năm 2014, Jessica đã tung ra một thương hiệu thời trang và phát hành hai album solo là With Love, JWonderland. Cô nàng mở rộng thị trường làm việc ra các quốc gia lân cận như Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan..

TRANG TRẦN