Cứ chụp ảnh như cặp đôi này thì yêu xa chẳng còn là trở ngại nữa

| Thisisinsider.com 21:00 13/04/2017

Nhờ ý tưởng chụp hình độc lạ và sáng tạo, cặp đôi này không cần phải nắm tay nhau đi khắp thế gian nhưng vẫn có được những bức ảnh chụp chung siêu lãng mạn.

Becca SiegelDan Gold là một cặp đôi có chung niềm đam mê du lịch và nhiếp ảnh. Họ đã gặp gỡ và yêu nhau thông qua ứng dụng hẹn hò trực tuyến Bumble vào tháng 12/2015. Không giống những cặp đôi khác, khi Dan Gold chia sẻ rằng anh muốn đi du lịch khắp nơi, Becca Siegel đã quyết định không đi cùng người yêu, mà cả hai sẽ đến thăm những vùng đất khác nhau để tự mình trải nghiệm, khám phá.

Bức ảnh 2 trong 1, kết hợp giữa cảnh biển ở Bồ Đào Nha và cảnh núi non ở Tây Ban Nha.

Một nửa ly cà phê này được chụp tại Zambia, nửa còn lại ở Colombia.

Chung một đam mê (Dan chụp tại Bồ Đào Nha, Becca chụp tại Tây Ban Nha).

Bức ảnh được chụp khi DanMarocBeccaNam Phi.

Có những khi ở cách xa nhau đến nửa vòng Trái Đất, nhưng thay vì chat messenger, gọi video call, cặp đôi này lại chọn cách trò chuyện, kết nối với nhau bằng hình ảnh. Họ lập ra một tài khoản Instagram có tên @halfhalftravel, trong đó đăng tải những bức ảnh được sắp xếp và photoshop một cách tài tình, khiến cho những thước hình cá nhân được chụp ở những địa danh khác nhau hòa vào làm một. Chụp riêng mà lại hóa chụp chung, cảnh châu Mỹ, châu Âu nhiều khi đan xen và trùng hợp đến hoàn hảo, đó chính là cách thể hiện tình yêu đặc biệt của cặp đôi này.

Ảnh chụp chung lãng mạn dù Dan Tây Ban Nha còn Becca đi du lịch tại Colombia.

Một nửa mắt kính của Dan chụp tại Peru, ghép với nửa còn lại của Becca chụp tại Mỹ.

Cặp đôi như hòa vào làm một dù hai bức ảnh được chụp tại hai đất nước khác nhau.

Ẩm thực MexicoIsarel được kết hợp tinh tế trong một bức ảnh.

Hoàng hôn trên sa mạc ở Peru và hoàng hôn trên biển ở Colombia.

Với ý tưởng chụp ảnh sáng tạo cũng như tình yêu bền đẹp dù cách nhau vài giờ bay, DanBecca trở thành một cặp đôi nổi tiếng trong cộng đồng du lịch thế giới, với hàng ngàn lượt follow trên Instagram cá nhân cũng như tài khoản chung @halfhalftravel.

Becca chia sẻ: “Việc ghép đôi những bức ảnh chụp riêng là một thách thức khá lớn, bởi nhiếp ảnh gia như chúng tôi luôn muốn có được những bức ảnh đẹp và hoàn mỹ nhất”.

Động vật hoang dã ở Colombia và tại Nam Phi.

Thiên nhiên Nam PhiIceland như hòa vào làm một vậy!

Dấu chân của Dan tại Peru và của Becca tại New Hampshire.

Ô tô trên đường phố New York và tại Cộng hòa Séc.

LINH PHƯƠNG (dịch)