Công Phượng, Xuân Trường đeo khẩu trang, đội mũ cối đá trận khai Xuân

| dantri.com.vn 23:00 27/02/2018

GĐKT Chung Hae Seong yêu cầu các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai phải bịt khẩu trang trong chuyến xuất hành đầu năm.

Để chuẩn bị cho V-League 2018, HAGL đã hành quân xuống TP.HCM để tới Bình Phước đá giao hữu. Trận đấu này diễn ra vào 27/2.

Cầu thủ HA Gia Lai đeo khẩu trang đá trận khai Xuân.

Xuất hiện tại sân bay Tây Sơn Nhất, các cầu thủ HAGL khiến nhiều người tò mò khi ai cũng đeo khẩu trang kín mít. Được biết, đây là quy định của GĐKT Chung Hae Seong nhằm giúp các cầu thủ bảo đảm vệ sinh, tránh bị lây nhiễm bệnh đường hô hấp.

Sự chuyên nghiệp từ những vấn đề nhỏ nhất của GĐKT Chung Hae Seong cho thấy các cầu thủ HAGL sẽ được chăm sóc kỹ như thế nào ở mùa giải này. Việc đảm bảo sức khỏe để có thể lực tốt, cũng là một trong những yếu tố quan trọng để HAGL hướng tới chức vô địch V-League năm 2019.

Cùng với hình ảnh các cầu thủ HAGL xuất hiện với chiếc khẩu trang, là tấm ảnh Công Phượng đội mũ cối vừa được anh khoe trên trang cá nhân, với dòng trạng thái: “Chuyến xuất hành đầu năm của tôi, tuyệt vời!”.

Công Phượng và các đồng đội.

Liên quan đến trận giao hữu với Bình Phước, sau khi tới Tân Sơn Nhất, HAGL sẽ di chuyển 100 km tới quê hương của cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy để đá giao hữu với đội chủ nhà, vào lúc 19h.

Trận đấu này chắc chắn thu hút rất đông người hâm mộ tới cổ vũ. Được biết, đây cũng là trận khai trương dàn đèn mới trên sân Bình Phước.

Nguồn: T.L / DÂN TRÍ