Đời sống

Cộng đồng mạng phát sốt với chú mèo vừa béo lại vừa... hay cau có

22:30 13/11/2017

Chú mèo Scottish fold nặng gần 8 kí, vì quá mũm mĩm nên được gọi là "Mít lợn" kết hợp với gương mặt cau có đang gây bão khắp Facebook.

Khi bạn đang chán hay đang buồn, khi bạn đang phân vân hay đắn đo nghĩ suy cần tâm sự thì các bé thú cưng luôn bên bạn, lắng nghe bạn. Nhìn thấy chúng là lòng lại lâng lâng, con tim cứ "bấn loạn" từng nhịp. Không tin, bạn cứ ngắm nhìn chú mèo "Mít lợn" này đảm bảo tim bạn sẽ tan chảy ngay tức khắc, mọi thứ sẽ được gỡ rối tơ lòng ngay.

Hình ảnh về chú mèo béo ú đang được chủ nhân bế trên tay cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm trên diễn đàn động vật.

Đăng tải trong một nhóm lớn chuyên về mèo với dòng chia sẻ: "Chẳng là nhà em có nuôi một chú mèo tên chú là Mít lợn, năm nay chú ta được hơn 1 tuổi rồi, mỗi lần bế chú là em muốn gẫy tay các bạn ạ", bức ảnh thu hút hàng nghìn lượt người thích và bình luận.

Bạn D.T chia sẻ rằng: "Ước chi em được ẵm một lần". Bạn Đ.H.A: "Trời ơi sao mà to thế". Bạn H.P còn không tin đây là mèo, còn hỏi lại chủ nhân "Mít lợn": "Đây là mèo ạ?". Bạn H.T còn thắc mắc: "Ăn gì mà béo thế".

Chủ nhân của chú mèo "Mít lợn" này là Trần Duy Đức hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Đây là giống mèo Scottish fold hay còn gọi là mèo Anh lông ngắn tai cụp. Anh nuôi chú mèo hơn 1 năm và bây giờ chú mèo đang nặng gần 8kg. 

Đã béo ú lại lại thích lườm nhưng sao vẫn đáng yêu thế nhỉ?

Info của chú mèo béo.

Ngoại hình béo ú nhưng được gương mặt gỡ lại, khi đáng yêu với bộ mặt ngu ngơ, khi cau có ra kiểu khó chịu giúp Mít ghi điểm với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, chủ nhân của chú mèo này cho rằng, điều đặc biệt khiến Mít được nhiều người yêu thích nhất vẫn là "béo dễ thương và rất hay lườm". Cùng ngắm loạt ảnh sau để thấy được sự đáng yêu của "Mít lợn" nhé.

"Mít béo" hờn dỗi cả thế giới.

Dù chú mèo có biểu cảm khó chịu như thế nào nhưng nhìn vào vẫn thấy đáng yêu.

Đôi mắt to, long lanh làm cho ai cũng phải xao xuyến.

Beo má, vì "Mít lợn" dễ thương quá mà.

Khi "Mít lợn" buồn trông thương quá.

Nếu nhìn qua, nhiều bạn còn lầm tưởng đây là con hổ con, còn có bạn bảo "Mít béo" là báo cơ. Béo thôi mà chú mèo lên tầm cao mới từ mèo nhà thành mèo rừng, là hổ cơ đấy!

"Mít lợn" quả là giống một chú hổ. 

Chú mèo có bộ lông vằn vằn kết hợp với thân mình dài, to to nên nhìn cứ ngỡ hổ con.

"Mít lợn" luôn làm nũng với cậu chủ trông vô cùng đáng yêu.

LY TRẦN - Ảnh: FBNV