Còn ai ngầu hơn Sulli, đọc bình luận ác ý của anti-fan rồi mỉm cười bình thản?

HOÀI NAM | TỔNG HỢP 07:00 13/06/2019

Trong K-Pop, không idol nào nhiều anti-fan như Sulli. Và cũng không ai bình tĩnh đối đầu với anti-fan được như Sulli.

Anti-fan chính là vấn nạn nói mãi không hết tại K-Pop. Nghệ sĩ càng nổi tiếng, fan càng đông thì anti-fan càng nhiều hơn, và độ hung hãn cũng tăng lên gấp bội. Rất nhiều idol rơi vào cảnh làm gì cũng bị anti-fan nhảy vào chê bôi chỉ trích, khiến cho họ thường xuyên thấy bức xúc, thậm chí là suy sụp chán nản cực độ.

Chắc hẳn Sulli chính là một trong những idol có nhiều anti-fan nhất hiện nay. Cũng vì Sulli quá nổi loạn, liên tục có những hành động vượt qua chuẩn mực của một idol nên khiến khán giả muốn yêu cũng khó. Sulli thường xuyên tạo dáng kỳ quái khi chụp ảnh, vô tư không mặc áo chíp ra đường, thậm chí còn khoe ảnh khi đang say xỉn. Chính vì thế mà trang Instagram của Sulli luôn ngập tràn những lời chỉ trích của anti-fan.

Sulli đã có một đòn đáp trả không thể mạnh mẽ và chua cay hơn, khi cô nhận lời tham gia show thực tế mới Night of Hate Comments của đài jTBC. Sulli sẽ là người chủ trì, cùng các nghệ sĩ trò chuyện về những câu nói tiêu cực luôn hướng về họ, cũng như cách họ vượt qua anti-fan. Ngay trong đoạn trailer giới thiệu chương trình này, Sulli đã bình thản đọc to những lời chỉ trích cô không mặc áo chíp, và sau khi đọc xong thì Sulli đã mỉm cười đầy ẩn ý.

Chưa hết, Sulli còn nhuộm tóc hồng, trang điểm cực kỳ xinh đẹp trong show này khiến khán giả trầm trồ khen ngợi. Chuẩn bị diện mạo thật lộng lẫy để đối đầu với anti-fan, Sulli đúng là quá mạnh mẽ rồi.