Có một Vũng Tàu “thơ ơi là thơ” dưới tình yêu trong veo của cặp đôi “đũa lệch”

VIO THÁI - ẢNH: DẠO PHOTO 08:30 24/02/2019

Chuyện tình giữa chàng “cao kều” và nàng “nấm lùn” đã không ít lần “đốn tim” cư dân mạng. Và mới đây, bộ ảnh của cặp đôi ở Vũng Tàu lại tiếp tục làm nhiều người thổn thức.

Nếu bạn từng quá quen với một Vũng Tàu tràn ngập “nắng vàng, biển xanh”, bộ ảnh đến từ cặp đôi “đũa lệch” – chàng 1m85 và nàng 1m55 sẽ mang đến cho bạn một Vũng Tàu hoàn toàn khác. Đó không chỉ đơn thuần là con đường ven biển đặc trưng mỗi khi người ta nhắc đến Vũng Tàu, mà lại là con đường loang nắng ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào giữa cặp đôi yêu nhau.

Bộ ảnh lưu lại những kỉ niệm của cặp đôi trong lần về quê ăn Tết.

Đó không chỉ là bến tàu cánh ngầm thu hút mạnh mẽ khách du lịch mà lại dung dị và bình yên như thứ tình yêu thời thanh xuân của đôi bạn trẻ. Được biết, cả hai bạn trong bộ ảnh này đều là những cư dân lâu năm của Vũng Tàu. Trong dịp Tết Kỉ Hợi, hai người về quê thăm nhà và quyết định thực hiện bộ ảnh để kỉ niệm.

Được biết các bạn đã tự lên ý tưởng và chọn địa điểm quen thuộc để thực hiện bộ ảnh này nhưng vẫn muốn mang mang lại cảm một hình ảnh Vũng Tàu thật khác.

Đặc biệt hơn, trang phục và concept của bộ ảnh là do chính cả hai đã chủ động lên ý tưởng vì hy vọng lưu giữ những tích tắc ngọt ngào nhất trong tình yêu của mình. Ngoài ra, bộ ảnh được ghi lại bởi nhóm bạn của Dạo Photo – đây cũng là nhóm chuyên thực hiện những bộ ảnh mang đậm màu sắc thanh xuân, các bộ hình kỷ yếu, nhất là được nhiều bạn trẻ biết đến qua bộ ảnh của cặp đôi trường Trưng Vương.

"Là anh bằng lòng mang cả một đại dương sau vai mình thì cõng em trên lưng chỉ là chuyện nhỏ".

"Trời cho anh chiều cao không phải để ăn hiếp em mà để chở che cho em".

"Rồi một ngày nào đó chúng mình cũng sẽ bình yên kể cho nhau những câu chuyện đời mình. Anh sẽ không cười vì em ngốc. Em sẽ không cười vì anh khờ khạo tin".

"Ừ! Tụi mình may quá! Ít ra đã có nhau trong những ngày tháng rong ruổi của tuổi trẻ".

"Ở ngoài kia thiên hạ người ta nói chuyện chia tay nhau. Anh và em đừng để ý, mình bận tính chuyện yêu nhau thôi".

Bộ ảnh của cặp đôi 1m85-1m55 có lẽ không quá màu mè nhưng ở đó chúng ta nhận ra thứ tình cảm trong veo được lan toả. Giữa những ngày tháng mà tin tức không hay về những câu chuyện tình dài hơi rơi vào đổ vỡ, sự xuất hiện của mấy điều nhỏ xíu và mang đầy dư vị ngọt ngào về tình yêu của tuổi trẻ chính là “liều vitamin” cần thiết để chúng ta “sốc” lại niềm tin, cũng như nuôi dưỡng trong trái tim mình những chồi non hạnh phúc. Bởi tình yêu vốn dĩ không có lỗi, chỉ có thái độ dửng dưng giữa người với người mới tạo nên sai lầm trong tình yêu.