Có lẽ nào V (BTS) và Jisoo (Black Pink) chính là cặp đôi bí mật mới của K-Pop?

HẢI PHONG | TỔNG HỢP 10:00 08/05/2019

Cư dân mạng đang nghi ngờ V (BTS) và Jisoo (Black Pink) đang có mối quan hệ đặc biệt, dựa theo những manh mối này.

Các fan K-Pop vốn nổi tiếng là tinh mắt, và khả năng phán đoán cũng chẳng thua gì thám tử. Rất nhiều mối quan hệ bí mật giữa các idol đã bị fan phát hiện từ những manh mối siêu nhỏ. Theo kinh nghiệm của cư dân mạng, thì muốn biết cặp đôi nào hẹn hò hay không, hãy tìm kiếm những món đồ hay cử chỉ, hình ảnh giống nhau giữa họ.

Và thế là fan của BTSBlack Pink đã giật mình khi tìm thấy rất nhiều manh mối cho thấy VJisoo có gì đó với nhau. Chẳng hạn như hai người đã từng mặc áo giống nhau, và còn đeo đồng hồ đôi.

Ngay cả khi đi biểu diễn, thì V Jisoo cũng chọn tai nghe y chang nhau từ kiểu dáng đến màu sắc vô cùng nổi bật.

Cuối cùng, động tác tay mà VJisoo hay làm khi chụp ảnh, càng khiến cư dân mạng nghi ngờ. Cả hai thường uốn cong bàn tay để ôm trọn một bên má, như muốn tạo thành hình trái tim. Điều đáng nói là các idol K-Pop khác, ngay cả thành viên của BTS hay Black Pink cũng không thả tim kiểu này. Chỉ có VJisoo làm như vậy, chưa kể thời gian mà hai idol thả tim cũng rất gần nhau.

Ba dấu hiệu này đã khiến khán giả cho rằng VJisoo đang hẹn hò bí mật. Trước kia, hai người đã từng làm MC cho chương trình ca nhạc nên có quen biết nhau rồi, nếu phát triển tình cảm sâu hơn cũng hợp lý.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng VJisoo nếu thật sự hẹn hò, cũng không thể nào để lộ các manh mối quá rõ ràng như vậy được. Thêm nữa, cả hai nhóm nhạc BTSBlack Pink đều đang quá bận rộn, đi lưu diễn khắp thế giới nên nghệ sĩ hai nhóm khó mà gặp nhau. Chuyện giữa V - Jisoo có lẽ chỉ do các fan quá mong ngóng nên nghi ngờ mà thôi.