Góc hạnh phúc

Cơ hội ăn miễn phí Pizza khổng lồ trị giá 400.000 đồng đang chờ bạn

22:30 05/01/2017

Mới ra mắt được 2 tuần nhưng chương trình "Thách thức Pizza Khổng Lồ" của Pizza Home® đã và đang thực sự tạo thành một cơn sốt trên mạng xã hội của giới trẻ Hà thành.

Format chương trình rất đơn giản: Ai có thể ăn hết chiếc bánh pizza khổng lồ (kích cỡ 50 x 70 cm) trong vòng 1 giờ 30 phút sẽ được tặng ngay... 5.000.000 đồng tiền mặt. Oahhhh!!!

Được biết, chương trình đã tạo được sức hút lớn dành cho giới trẻ khi có đến 8 triệu lượt người theo dõi với 16 lượt tham gia và 45 lượt đã đăng ký chờ tham gia. Một trong những người tham gia thi cho biết: “Em tham gia chương trình Thách thức Pizza Khổng Lồ bởi em muốn thử tự vượt qua giới hạn của bản thân. Nếu chiến thắng, em sẽ để dành tiền mua quà tặng cho bố mẹ em vì năm nay là năm bố mẹ em tổ chức 20 năm ngày cưới”.

Anh Hoàng Tùng - chủ thương hiệu Pizza Home® chia sẻ: “Chương trình Thách thức Pizza Khổng Lồ được làm theo chương trình đã từng tổ chức ở nước ngoài. Ở các cuộc thi ăn pizza nước ngoài, kích thước bánh là 60 x 80 cm, người ăn phải ăn hết trong vòng 1 giờ và nếu ăn hết sẽ được giải thưởng là 200 đôla (khoảng hơn 4,4 triệu đồng). Pizza Home® đã giảm kích thước và định lượng xuống để người chơi dễ thắng cuộc hơn”.

Được đánh giá là “Không gian của người Việt trẻ dành cho người Việt trẻ”, Pizza Home® là thương hiệu fast food với cách bài trí không gian theo gam màu xanh chủ đạo cực kỳ tươi mới. Là một thương hiệu thức ăn nhanh chuẩn quốc tế, Pizza Home® có quy trình chế biến đồ ăn cực kỳ nghiêm ngặt với tiêu chí “Ngon! Nhanh! Sạch”. Bên cạnh Thách thức Pizza Khổng Lồ, Pizza Home® cũng đang có chương trình tặng voucher đặc biệt trị giá 400.000 đồng, áp dụng cho bánh pizza khổng lồ (cỡ bánh 50 x 70 cm).

Để có cơ hội nhận được voucher ăn pizza miễn phí trị giá tới 400.000 đồng từ Pizza Home®, bạn hãy nhanh tay gửi email trong đó bao gồm thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ nhà riêng, số ĐT, facebook) về địa chỉ email: chuyentrangbandoc@gmail.com. Tiêu đề ghi rõ: Đăng ký nhận Voucher Pizza Home cùng Hoa Học Trò Online. Thời hạn nhận email đăng ký từ nay đến hết ngày 15/1/2017. Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết voucher vì thế hãy nhanh tay để thử sức với pizza khổng lồ nào! Danh sách bạn đọc trúng thưởng sẽ được đăng trên fanpage Hoa Học Trò. Nhớ theo dõi xem có tên mình không nhé!