Cô gái 24 tuổi chưa biết yêu tìm được bạn trai trên truyền hình

| ione.vnexpress.net 23:30 08/12/2017

Cuộc trò chuyện dễ thương giữa Hữu Duy - Hương Trà khiến họ trở thành một cặp sau show hẹn hò.

Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò số 335 chào đón hai bạn trẻ cùng quê Lâm Đồng, đang sống tại TP.HCM Hữu Duy - Hương Trà. Chàng trai từng trải qua 3 mối tình trong khi bạn gái chưa một lần rung động suốt 24 năm qua.

Hữu Duy - Hương Trà tại chương trình hẹn hò.

Hương Trà giới thiệu bản thân là người vui vẻ, hay giúp đỡ người khác đến nỗi từng bị mất cắp chiếc xe máy. Hữu Duy có ưu điểm sống thật thà, hiền lành ít nói, biết lắng nghe và luôn cười không thấy mặt trời. Chàng trai trẻ có điểm đặc biệt là thường tắm rất nhanh. Mỗi lần vào phòng tắm chỉ cần 3-5 phút là xong xuôi.

Đến với chương trình, Hương Trà mong muốn tìm được bạn trai cao khoảng 1m60 trở lên, không hói đầu và đặc biệt không ở dơ, không để móng tay. Cô cũng không thích bạn trai thích uống rượu, hút thuốc và hay đi công tác dài ngày. Trong khi đó, Duy mong muốn tìm được người yêu có mắt thẩm mỹ để thay mình mua quần áo, vui tính và biết nấu ăn.

Khi tấm rèm được kéo lên, chàng trai là người chủ động trong cách nói chuyện. Bình thường Duy là người được em gái nhận xét ít nói nhưng khi đứng trước bạn gái lần đầu gặp mặt lại có sự dũng cảm đến "khó tin". Khi cô gái chia sẻ bản thân không giỏi nấu ăn như Duy mong muốn, chàng trai động viên cái đó về dần dần hai người cùng học tập. Trước khi bước vào màn quyết định có hẹn hò hay không, Hữu Duy thổ lộ: "Tim anh hiện đập rất nhanh và anh mong em sẽ là người nắm giữ nó".

Vì tìm thấy sự đồng điệu, lại cùng quê nên cả hai nhanh chóng bấm nút cho nhau cơ hội hẹn hò. Cặp đôi bị MC làm khó khi trao nụ hôn đến 3 lần. Cô gái tỏ ra ngượng ngùng khi lần đầu được một chàng trai thể hiện tình cảm.

Nụ hôn đầu tiên trong đời của Hương Trà trên sóng truyền hình.

Theo: ione.vnexpress.net