Cô bé 10 tuổi này có gì đặc biệt để khiến SM Ent tha thiết muốn ký hợp đồng?

17:00 07/09/2017

Nhiều năm nay, Yoona vẫn được coi là mỹ nhân số 1 của SM Ent cho dù công ty này có rất nhiều nữ idol xinh đẹp. Và xem ra SM Ent đã tìm được một cô bé xứng đáng làm người kế vị Yoona rồi.

Cô bé xinh đẹp này tên là Jung Won Hee (Olivia Jung), năm nay vừa tròn 10 tuổi.

Tuy còn nhỏ, nhưng Won Hee đã hứa hẹn trở thành mỹ nhân trong tương lai với gương mặt vô cùng thanh tú, đôi mắt tròn to, sống mũi cao.

Won Hee đã chụp ảnh quảng cáo thời trang từ khi còn bé xíu, và hiện giờ là người mẫu nhí được khắp châu Á yêu thích. Won Hee không chỉ có tài khoản mạng xã hội ở Hàn Quốc mà còn có “nhà riêng” ở Weibo của Trung Quốc.

Cô bé tạo dáng trước ống kính vô cùng chuyên nghiệp, và nhiều người nhận xét Won Hee có nét đẹp khá giống với Yoona (SNSD).

Được biết công ty SM Ent đang muốn ký hợp đồng với Jung Won Hee để đào tạo cô bé thành một idol trong tương lai. SM Ent vốn có truyền thống tìm kiếm ngôi sao tương lai từ khi họ còn rất nhỏ tuổi.

Khi biết được điều này, nhiều người đã khuyên bố mẹ của Jung Won Hee đừng nhận lời SM Ent vội, mà hãy chờ cô bé lớn hơn đã.

Vì nếu bắt Won Hee gia nhập showbiz quá sớm, cô bé sẽ chẳng còn tuổi thơ, thay vì vui chơi như bạn bè thì sẽ phải ép mình vào lịch tập luyện vô cùng khắc nghiệt, kéo dài suốt nhiều năm.

Và hiện giờ Jung Won Hee vẫn chỉ là một người mẫu nhí tự do, chứ chưa ký hợp đồng chính thức với SM Ent hay công ty giải trí nào cả.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet