Có ai ngờ Seungri lại gọi tên sao quốc tế cho thử thách dội nước đá

HẢI PHONG | Soompi 15:00 07/07/2018

Seungri chơi trội đến mức này thì choáng quá rồi.

Hơn một tháng qua, thử thách dội nước đá (Ice Bucket Challenge 2018) đã thu hút rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia để quyên tiền xây bệnh viện đầu tiên tại Hàn Quốc cho các bệnh nhân bị chứng xơ cứng cơ một bên.

Seungri cũng không đứng ngoài thử thách ý nghĩa này sau khi được đàn em Kang Daniel (Wanna One) nhắc tên, và dĩ nhiên vẫn theo phong cách vô cùng độc đáo. Trong khi người khác sẽ thực hiện thử thách trong nhà tắm hoặc một địa điểm ngoài trời thì Seungri lại ngồi ngay trong quán bar Monkey Museum của mình – một nơi rõ ràng là không nên dội nước vào vì toàn đồ nội thất đắt tiền.

Người khác chỉ hứng một xô nước đá thì Seungri cùng một lúc nhận tới bốn xô nước lạnh cóng khiến anh run bần bật. Bất ngờ nhất là khi Seungri nêu ra ba người sẽ tiếp nhận thử thách của mình. Cứ ngỡ Seungri sẽ gọi tên các nghệ sĩ Hàn Quốc, nhưng ai ngờ đâu anh lại nhắc tên của ba ngôi sao tầm cỡ thế giới.

Đó chính là Justin Timberlake, Ariana GrandeDrake. Dù chưa biết ba ngôi sao này có nhận lời thách đấu của Seungri hay không, nhưng chỉ riêng việc Seungri kéo họ vào thử thách đã đủ khiến các cư dân mạng té ngửa rồi. Seungri quả là luôn làm những việc khác người mà.