Có ai ngờ một người thân thiện như Lai Guan Lin cũng từng bị bạn học bắt nạt

HẢI PHONG | Koreaboo 14:00 07/08/2018

Lai Guan Lin bị bắt nạt ở trường học đã kỳ lạ, nguyên nhân khiến Guan Lin rơi vào cảnh này càng khó tin hơn.

Cũng như nhiều idol khác, Lai Guan Lin thường tranh thủ thời gian rảnh để livestream trò chuyện tương tác với fan. Trong buổi giao lưu trực tuyến gần đây,  khi có fan hỏi nên làm gì khi bị bắt nạt tại trường học, Lai Guan Lin đã tiết lộ một kỷ niệm buồn thời đi học của mình.

Lai Guan Lin tâm sự “Đây đúng là một câu hỏi rất thú vị. Để mình kể các bạn nghe chuyện của chính mình nhé. Mình đã từng bị bạn học bắt nạt hồi học cấp 2 đấy. Thời gian đó, mình là người ít nói, không thích tụ tập đám đông nên  bị coi là không hòa đồng với mọi người. Thế là mình đã bị nhiều bạn tẩy chay xa lánh”.

Và thay vì suy sụp buồn bã, Lai Guan Lin đã cố gắng học cách sống lạc quan, suy nghĩ tích cực để vượt qua giai đoạn khó khăn này “Mình nghĩ về chuyện bị bắt nạt theo một cách vui vẻ nhất có thể. Nếu có ai đó đối xử tệ với mình, thậm chí là dùng bạo lực với mình, mình sẽ cố gắng không ghét họ. Thay vào đó, mình thầm cảm thấy biết ơn vì những gì họ đã dạy mình, giúp mình hiểu thế nào là những hành động sai trái, nhận ra những điều ta không nên làm với người khác. Chuyện bị bắt nạt, tẩy chay cũng giúp mình rèn được khả năng thích ứng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau”.

Cuồi cùng, Lai Guan Lin kết luận “Mình tin rằng chúng ta không chỉ học hỏi điều hay lẽ phải từ những người tốt, mà cũng học được nhiều thứ từ người xấu nữa, để không biến thành người giống như họ”. Chia sẻ này của Lai Guan Lin đã làm nhiều fan rất bất ngờ, khi Guan Lin luôn là chàng trai thân thiện dễ gần. Rất có thể chính quá khứ bị bắt nạt đã giúp Guan Lin ngày càng hoàn thiện tính cách, trở nên cởi mở hơn với mọi người.