Có ai ngờ chàng út Sehun (EXO) lại là nhân viên quán cà phê chuyên nghiệp thế này

TRÍ ANH | Soompi 09:00 10/02/2019

Sehun à, anh có thể khởi nghiệp bằng mở quán cà phê rồi đấy.

Cuối cùng thì những hình ảnh Sehun làm nhân viên quán cà phê trong show thực tế Coffee Friends cũng đã lên sóng. Kênh tvN đã hé lộ cho khán giả thấy Sehun cùng nam diễn viên Nam Joo Hyuk trở thành nhân viên mẫn cán như thế nào.

Được biết cả SehunNam Joo Hyuk đều bay đến đảo Jeju làm phụ việc cho quán, theo lời mời của hai chàng chủ quán là đôi bạn thân Son Ho Jun cùng Yoo Seon Seok của phim Reply 1994. Công việc của một nhân viên tiệm cà phê, hóa ra vất vả không tưởng luôn.

Sehun cùng Nam Joo Hyuk đã phải nhận thực phẩm được chuyển tới quán, rửa bát, tưới vườn quýt rộng mênh mông, xay cà phê. Tóm lại là luôn chân luôn tay, việc gì cũng đến lượt hai chàng.

Sehun được mọi người khen là “ngọn gió mới đến với đảo Jeju” khi em út của EXO đúng là nhân viên mẫn cán, vừa tới nơi đã đề nghị được làm việc luôn. Thậm chí Sehun đã sớm có biệt danh “Chàng tiên thích mọi thứ”, lý do vì ai nhờ Sehun làm việc gì thì anh chàng cũng hào hứng trả lời “Tôi thích lắm”. Từ rửa bát đến tưới cây, Sehun đều không nề hà.

Điểm cộng nữa là Sehun làm việc rất cẩn thận, đã tưới cây là tưới cho bằng hết không bỏ sót chỗ nào, cũng chẳng hề tỏ dấu hiệu mệt mỏi hay than thở. Chưa kể Sehun còn có công kéo được Kang Daniel đến làm vị khách đặc biệt của quán nữa chứ.

Vậy là sau nhân viên dọn phòng khách sạn IU hay Yoona, chúng ta lại có chàng nhân viên quán cà phê Sehun vừa đẹp trai vừa chăm chỉ rồi.