CNN Idol 2017: Cuộc thi tìm kiếm giọng ca xuất sắc của teen THPT Chuyên ngữ Hà Nội

09:00 12/05/2017

Cuộc thi "CNN Idol 2017" kết hợp với chương trình dạ hội cuối năm mang tên "The Maydeavour” là hoạt động siêu "cool" của các bạn CNN-ers để "đánh dấu" cho một năm học đầy đáng nhớ đấy!

Để đánh dấu chặng đường 7 năm cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho học sinh THPT Chuyên Ngoại Ngữ “CNN Idol”, tiếp bước thành công của CNN IDOL 2016 và dạ hội “The Amaylia”, để tạo ra một sân chơi thỏa sức thể hiện tài năng và đáp ứng nhu cầu tham gia Dạ hội của các bạn học sinh, năm nay CLB Tiếng Anh trường THPT Chuyên Ngoại NgữCNN English Club (CEC) và Ban chấp hành đoàn trường quyết định đồng tổ chức cuộc thi “CNN Idol 2017” kết hợp với chương trình dạ hội (prom) mang tên “THE MAYDEAVOUR”.

Cuộc thi CNN Idol 2017 kết hợp với chương trình dạ hội cuối năm mang tên The Maydeavour - một sân chơi nghệ thuật dành cho teen THPT Chuyên Ngữ đã chính thức được khởi động vào tháng 4 vừa qua.

Lấy chủ đề là “Fearless” - lòng can đảm, chương trình CNN Idol 2017 - The Maydeavour hướng tới những giá trị nhân văn sâu sắc và đầy ý nghĩa. Chương trình hy vọng truyền tải một thông điệp: “Khi ta còn trẻ, thì hãy can đảm và liều lĩnh, dám trải nghiệm, dám vấp ngã và dám đứng lên".

Sau vòng loại online đầy kịch tính, BTC đã chọn ra được 9 thí sinh xuất sắc nhất được bước tiếp vào Vòng Bán kết.

Với sự dày công chuẩn bị trong một thời gian dài, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn ấn tượng. Vòng 2 Bán kết của chương trình sẽ diễn ra từ 15h40 đến 18h30 vào ngày 17/5 tại Hội trường Vũ Đình Liên, Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Hãy theo dõi Fanpage “CNN Idol 2017 - The Maydeavour” để cập nhật những thông tin “nóng hổi” từ chương trình nhé!