Góc hạnh phúc

Chuyện tình cổ tích của cặp đôi Brazil khiến ai cũng tin rằng "tình yêu là không ranh giới"

LINH PHƯƠNG | DANIEL PANISSON 11:15 11/10/2018

Câu chuyện sau đây chính là minh chứng cho định nghĩa "tình yêu đích thực". Họ đến với nhau không chỉ bằng mắt mà bằng cả trái tim nên sự chênh lệch về ngoại hình chưa bao giờ là khoảng cách!

Yêu một người bình thường vốn đã không dễ dàng khi lúc vui cười, lúc hờn ghen, tức giận. Nhưng yêu một người có sự khiếm khuyết về cơ thể lại càng khiến chuyện tình ấy trở nên khó khăn hơn gấp bội bởi sẽ có không ít rào cản, định kiến từ bên ngoài. Dù vậy, vẫn có những tình yêu đẹp như cổ tích giữa đời thường khiến dân tình xúc động. Điển hình là chuyện tình của "cặp đôi đũa lệch" được khắc họa qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Daniel Panssion (Brazil) dưới đây!

Bộ ảnh ngay khi được nhiếp ảnh gia Daniel Panisson đăng tải đã thu hút hơn 45K lượt thích cùng hàng ngàn lượt chia sẻ.

Nhân vật chính trong bộ ảnh là cặp đôi người Brazil: Karine de Souza (28 tuổi) và bạn trai Edmilson (23 tuổi). Căn bệnh về da hiếm gặp đã khiến Karine vĩnh viễn mất đi dung nhan, làn da bị tàn phá bởi những vết sẹo và biến chứng. Trong một thế giới mà ngoại hình ngày càng được coi trọng thì căn bệnh quái ác đã khiến cô gái trẻ một thời gian phải sống trong mặc cảm, tự ti. Thế nhưng tình yêu của Edmilso đã khiến Karine vượt qua nỗi sợ hãi và mọi rào cản để sống mạnh mẽ hơn. Tình yêu bất chấp khoảng cách về ngoại hình của cặp đôi khiến mọi người từ chỗ khó hiểu, hoài nghi đến xúc động và cảm phục.

Ai cũng xúc động trước tình yêu đẹp và cao thượng của cặp đôi người Brazil.
Bức ảnh khiến nhiều người tin rằng tình yêu cổ tích là có thực.
Bạn có bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ một tình yêu đẹp chỉ vì ngoại hình?
Những bức ảnh đẹp đến lay động này chính là minh chứng cho định nghĩa tình yêu cao thượng.
Tình yêu thật kỳ diệu, nó khiến cho người mình yêu luôn trở nên thật hoàn hảo trong mắt của đối phương!

Cách biệt về ngoại hình chưa bao giờ là rào cản nếu tình yêu chân thành và đủ lớn!