Giải trí

Chuyện lạ có thật: Siêu anh hùng mới của Marvel là... thần tượng K-Pop

14:15 12/02/2018

Marvel còn khá kì công khi cho Luna một bài hát debut khá bắt tai.

Mới đây, Marvel Future Fight - một tựa game của Marvel đã công bố nhân vật tiếp theo sẽ gia nhập vào thế giới siêu anh hùng chính là một ca sĩ K-Pop đến từ Hàn Quốc có tên Luna Snow. Điều này khiến khán giả Hàn Quốc nói riêng và các fan K-Pop nói chung cảm thấy thú vị.

Theo lời chia sẻ từ Danny Koo, nhân viên tại Marvel Games, Luna có sức mạnh băng giá. Vào một ngày đẹp trời, ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc Seol Hee (Tên thật của Luna Snow) đang biểu diễn tại một sự kiện của Stark Industries thì bị tổ chức khủng bố A.I.M bắt giữ và nhốt trong phòng thí nghiệm của tập đoàn Stark. Trong quá trình cố gắng thoát ra, Seol Hee đã vô tình làm vỡ ống nghiệm đông lạnh trong phòng thí nghiệm. 

Marvel còn khá kì công khi cho Luna một... bài hát debut khá bắt tai. Mặc dù hiện tại Luna Snow chỉ xuất hiện trong tựa game Marvel Future Fight nhưng trong tương lai, cô nàng có thể được giới thiệu trong truyện tranh. 

Hàn Quốc là một thị trường rất mạnh của Marvel. Để "chiều lòng" khán giả ở đây, Marvel không chỉ bổ sung các nhân vật có gốc Hàn Quốc mà còn ghi hình các "bom tấn" của hãng tại đây, điển hình là Avengers: Age of Ultron và Black Panther vừa ra mắt.

TRANG TRẦN