Góc hạnh phúc

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn muốn kỷ niệm một bộ ảnh Giáng sinh với Husky "dữ dằn"?

| BOREDPANDA 09:00 17/12/2017

Chú chó Husky Anuko đang khiến cộng đồng mạng thích thú trước những bức hình Giáng sinh siêu thú vị. Điều đặc biệt là biểu cảm của chú chó này lại rất "dữ dằn" trong khi chủ đề chính của bộ ảnh là Giáng sinh vui vẻ cơ!

Cô chủ của AnukoJasmine - chủ nhân của một trang mạng về huấn luyện chó. Nhân dịp Giáng sinh, cô nàng cực hứng thú trước việc có thể cùng Anuko chụp một bộ ảnh kỉ niệm nhưng dường như kết quả lại không như ý muốn. Khi cô chủ luôn tươi cười, chú chó Anuko lại trông khá lạnh lùng trong đủ món đồ phụ kiện Giáng sinh đáng yêu, tạo nên những tấm ảnh hài hước.

Tác phẩm thú vị khi muốn kỷ niệm Giáng sinh bằng một bộ ảnh với Husky "dữ dằn".

 Biểu cảm lạnh lùng "bất chấp" gạc tuần lộc và khăn dễ thương.

Ngay cả bánh quy cũng không khiến Anuko tỏ ra hứng thú với bộ ảnh này là bao!

Hết Angry Bird lúc chơi game, bạn đã có Angry Dog khi chụp ảnh rồi đấy nhé!

Biểu cảm của Anuko khiến người khác hiểu nhầm rằng chú chó này rất hung dữ, nhưng ngạc nhiên là sự thật lại không giống vậy. Jasmine chia sẻ rằng cô đã nhận nuôi Anuko từ khi chú chó này vừa được 5 tuần tuổi, vì các chứng bệnh liên quan đến thần kinh của mình. Cô luôn coi Anuko như người bạn thân nhất: "Thật may là Anuko đã ở bên cạnh tôi, vì nếu như không có nó, đến bây giờ tôi vẫn sẽ chỉ có thể nằm trên giường hoặc tệ hơn thế nữa". 

Anuko khá yên lặng và không thích bị âu yếm, nhưng vẫn sẽ lặng lẽ đi theo Jasmine mỗi khi cô nàng bước chân ra khỏi phòng.

Nhúm lông đen và gương mặt cứng nhắc luôn khiến Anuko trông khó gần như một chú chó thích cáu kỉnh.

Đây không phải lần đầu tiên những biểu cảm "dữ dằn" của chú chó Husky này nổi tiếng trên mạng xã hội. Trước đây, một chùm ảnh về biểu cảm của Anuko khi lạnh lùng chơi đùa với trái bóng cũng thu hút sự chú ý. Chính sự chú ý này đã gần như thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Jasmine, tạo cơ hội để cô thực hiện trang mạng về huấn luyện chó của riêng mình. 

Bức ảnh nổi tiếng của Anuko khi chú chó chơi đùa với một trái bóng.

Còn bạn, loạt ảnh hài hước của Anuko và cô chủ Jasmine liệu có khiến bạn muốn ôm thú cưng của mình để thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm dịp Giáng sinh này không?

PHƯƠNG THẢO (dịch)