Chuyện gì đã xảy ra với JooE (Momoland) và Nayeon (TWICE) trước đêm cuối MAMA 2018?

LINH NHI | TỔNG HỢP 07:00 15/12/2018

Cứ nhìn vào diện mạo của JooE (Momoland) và Nayeon (TWICE) tại đêm cuối giải MAMA, người ta đều biết có chuyện gì đó đã xảy ra.

Ngay khi nhóm Momoland xuất hiện trên thảm đỏ giải MAMA 2018, khán giả đã phát hiện ra điều bất thường. Đó là mái tóc của JooE. JooE nhuộm tóc vàng thì không có gì lạ. Nhưng mái tóc hôm đó của cô lại bồng một cách bất thường, cũng dài hơn hẳn so với kiểu đầu trước đó của JooE.

Chẳng cần là chuyên gia về tóc, ai cũng biết chắc JooE đội tóc giả. Phải chăng đã có sự cố trong hành trình làm tóc của JooE khi đến với lễ trao giải MAMA nên cô phải chữa cháy như thế này? Nhưng cũng có thể có nguyên nhân khác, đó là JooE đang có một kiểu tóc cực độc cho màn comeback sắp tới, nên phải đội tóc giả để giấu nó đi?

Sau JooE, lại đến bộ váy của Nayeon (TWICE) gây nhiều thắc mắc. Công bằng mà nói thì trang phục này của Nayeon rất đẹp, rất hợp với một lễ trao giải cuối năm. Nhưng nếu nhìn Nayeon đứng cùng các thành viên còn lại của TWICE, ai cũng thấy cô nàng rõ là lạc quẻ.

Cả nhóm TWICE đều mặc đồ theo tông đen hoặc hồng, riêng mình Nayeon lại theo màu ánh kim lấp lánh. Phải chăng bộ đồ ban đầu của Nayeon đã gặp trục trặc nên cô nàng phải mặc đồ dự phòng? Chứ nếu bảo stylist của TWICE cố ý để Nayeon một mình một kiểu, thì cũng hơi bất thường vì xưa nay TWICE luôn diện đồ hài hòa với nhau, không có ai khác biệt hẳn như thế này.