Hậu trường SHOWBIZ

Chưa tới Halloween, bộ đôi ban thân BB Trần – Hải Triều đã khoe tài cosplay, hoá thân thành Hằng Nga

Trang Nguyễn - Ảnh: NVCC 14:00 12/09/2018

Mặc dù đã giả gái khá thành công trong nhiều dự án, cặp đôi BB Trần – Hải Triều lại tiếp tục gây bất ngờ khi hoá thân thành chị Hằng vừa xinh đẹp, vừa huyền bí bên ánh trăng ngay đúng dịp trung thu năm nay.

Mới đây, cặp đôi BB Trần – Hải Triều đã giới thiệu một bộ ảnh thú vị mang tên “Có 2 chị Hằng”. Theo đó, hai diễn viên cùng hoá thân thành Hằng Nga nhân dịp Tết trung Thu. Vừa “nhá hàng” một vài hình đầu tiên, những hình ảnh này đã nhận được nhiều phản hồi ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Bộ ảnh lấy bối cảnh cổ trang, có cảnh trí là những cây bonsai, cửa mái vòm, hoa sen, để tôn lên nét đẹp của “chị Hằng”. Vẫn bộ màu trang phục trắng, tóc bối cao và trang điểm theo phong cách Hằng Nga quen thuộc, BB TrầnHải Triều đã lột tả được dung mạo của Hằng Nga.

“Lúc nhỏ, mỗi dịp Trung Thu là ai cũng muốn tranh làm chị Hằng, vì xinh đẹp mà. Ý tưởng của bộ ảnh là hiện thực hoá tưởng tượng của mình lúc nhỏ, cả hai muốn có bộ ảnh đặc biệt kỷ niệm nhân dịp Tết trung Thu nên bắt tay thực hiện ngay”, BB Trần - Hải Triều tâm sự.

Vốn quen thuộc với hình ảnh giả gái, ít ai biết, Hải TriềuBB Trần còn có biệt tài trang điểm. Những hình ảnh trong bộ ảnh này đều do cả 2 tự mình trang điểm cùng với sự hỗ trợ làm tóc của “phù thuỷ làm tóc cổ trang” Ngọc Nga.

Là một diễn viên trẻ khá quen thuộc với giới trẻ, cũng là gương mặt “gây hài” trong các pagody triệu view, BB Trần đang thể hiện bản lĩnh của mình trong nghệ thuật. Không chỉ diễn xuất giỏi, anh lại khá thành công trong việc viết kịch bản và làm đạo diễn. Trong khi đó, Hải Triều hoạt động như một diễn viên chuyên nghiệp, là gương mặt diễn viên trẻ được yêu thích tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ nhiều năm qua, từng gây ấn tượng với vai diễn trong phim điện ảnh Lô Tô, với vai diễn này đã đánh dấu tên tuổi của anh, từ đó, anh được cộng đồng mạng ưu ái dành cho biệt danh “thánh giả gái đẹp nhất Việt Nam”.