Choáng với clip cover hit "In My Feelings" của Drake bằng 15 kiểu giọng khác nhau

22:00 07/09/2018

Bạn có bao giờ tự hỏi hit mới nhất của Drake là "In My Feelings" sẽ như thế nào nếu nó được thực hiện bởi Michael Jackson, Scorpions hay Marylyn Manson? Anthony Vincent, nghệ sĩ tài năng người Mỹ, chủ nhân kênh YouTube Ten Second Songs sẽ cho bạn biết. 

Anthony Vincent vốn không còn xa lạ với các fan US&Uk. Trên kênh của mình, Anthony chia sẻ những video anh cover ca khúc của các nghệ sĩ nổi tiếng với 20 phong cách khác nhau. 

Anthony Vincent từng nổi tiếng khi cover các ca khúc Dark Horse của Katy Perry, Problem của Ariana Grande, In The End của Linkin Park,...

Ca khúc In My Feelings nắm giữ nhiều thành tích nhạc số đáng ngưỡng mộ, là một hit tiếp theo của Drake. MV In My Feelings là single nổi tiếng suốt mùa Hè qua, gần nhất "gây bão" với thử thách nhảy nhót cạnh chiếc xe hot suốt thời gian qua trên khắp thế giới. Người hâm mộ cho đến vô số nghệ sĩ như Will Smith, Ciara DJ Khaled đã thực hiện nhảy theo ca khúc này và chia sẻ những video của mình lên mạng xã hội kèm theo hashtag "#DoTheShiggy".

Bạn có thể xem tất cả 15 kiểu bài hát của Drake trong video dưới đây: