Chỉ nhờ một câu nói ngắn gọn, Rosé (Black Pink) khiến các anti-fan phải câm nín

HOÀI NAM | Soompi 15:00 13/07/2019

Đừng tưởng nhìn Rosé hiền dịu ít nói mà xem nhẹ cô nàng nhé. Rosé mà lên tiếng chặt chém ai thì cũng ra trò lắm đấy.

Từ khi Black Pink debut cho đến bây giờ khi đã nổi tiếng khắp thế giới, Rosé là thành viên có phần ít được chú ý nhất nhóm. Tuy là giọng ca chính, lại thêm sắc vóc chẳng thua kém ai nhưng Rosé lại không được nhắc tới nhiều như Jisoo xinh đúng chuẩn visual, Jennie thần thái sang chảnh hay Lisa đáng yêu như một cô búp bê. Thỉnh thoảng lắm, Rosé mới có dịp khiến người khác trầm trồ mà thôi.

Chính vì thế, nhiều người đã xem nhẹ vai trò của Rosé trong nhóm Black Pink. Thậm chí cư dân mạng từng bức xúc hộ Rosé khi cô bị một masternim fansite của nhóm ngó lơ và phân biệt đối xử ra mặt, như thể Rosé không phải thành viên của Black Pink nên không cần được tôn trọng như ba cô gái còn lại.

Mới đây, Black Pink vừa có buổi livestream để giao lưu với các fan. Trong phần các thành viên đặt câu hỏi cho nhau, Jisoo đã dành cho Rosé một câu hỏi khá khó “Trong nhóm Black Pink thì Rosé đóng vai trò gì vậy?”. Chẳng cần phải suy nghĩ lâu, Rosé đã đáp ngắn gọn rằng mình là một mảnh không thể thiếu, một thành viên không thể thay thế của nhóm.

Câu trả lời súc tích mà đủ ý của Rosé đã được khen ngợi hết lời, cho thấy Rosé ý thức rõ vai trò của mình trong nhóm Black Pink. Quan trọng hơn, các anti-fan đừng hòng làm cô nàng suy sụp bằng những bình luận tiêu cực, vì Rosé mạnh mẽ hơn chúng ta tưởng.